Angelababy 

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) mang 1/4 dòng máu Đức là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby".

Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Tháng 7/2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story sau đó được phát hạn chế trên mạng. 

Tiin.vn trên Facebook

Bầu 8 tháng rồi mà sao gầy quá Angela Baby ơi!

Nhìn những hình ảnh này ai mà tin nổi chỉ 1 tháng nữa cô ấy sẽ lâm bồn.

Mặc mộc V-line chuẩn mốt, được mệnh danh là bà bầu xinh đẹp nhất Hoa Ngữ nhưng bầu bì ở tháng thứ 8 cô bị chê quá gầy. Trong hình ảnh mới nhất cô chụp chung cùng 1 người bạn, bên cạnh những lời khen xinh đẹp thì cũng nhiều ý kiến cho rằng bà bầu nên tập trung bồi bổ cho bản thân.

 

Angela Baby chụp ảnh mặt mộc cùng 1 người bạn.

Tại sự kiện ra mắt 'Cô Phương bất tự thưởng' cùng tài tử Chung Hán Lương, Angela Baby cũng khiến người hâm mộ bất ngờ vì cô vẫn quá 'mảnh mai'.

Trên trang xã hội Weibo, bên cạnh khen ngợi thì nhiều bình luận tỏ ra xót xa trước dáng vẻ của cô: 'Baby gầy quá, nên bồi bổ thêm nhé!', 'Nhìn cô ấy kìa, mang bầu  7 8 tháng đây sao?', 'Mặt mộc của cô ấy đẹp quá, nhưng nên chăm sóc bản thân thêm nhé mẹ bầu'...

 

 

Đố ai thấy bụng bầu của cô ấy đâu?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi