Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố mẹ Mai Phương mong muốn thông gia gọi điện mời qua thăm cháu, quản lí cố diễn viên tiết lộ thông tin mới

Câu chuyện liệu có thay đổi theo hướng tích cực hơn nếu Phùng Ngọc Huy trở về kịp để đón con?

Tiếp nối câu chuyện xung quanh việc gia đình cố diễn viên Mai Phương, thời gian gần đây, bố mẹ ruột của cố diễn viên liên tục xuất hiện trên truyền thông để bày tỏ nguyện vọng muốn chăm sóc bé Lavie. Theo như ông Xê bà Tâm (bố mẹ ruột của Mai Phương), ông bà muốn được bố mẹ của Phùng Ngọc Huy 'mời' sang nhà để thăm cháu, trước khi cháu sang Mỹ. Thậm chí, ông Xê bà Tâm còn sẵn sàng bỏ tiền chu cấp, muốn chung tay với bên nội nếu bên gia đình Phùng Ngọc Huy 'không có tiền' nuôi cháu.  

Mẹ Mai Phương khao khát muốn gặp cháu nhưng chưa ai cho gặp. 

Mẹ Mai Phương khao khát muốn gặp cháu nhưng chưa ai cho gặp. 

Trả lời với truyền thông, mẹ Mai Phương cho biết: 'Tôi mong muốn ông bà nội gọi điện, thông báo là 'bà Tâm ơi, tôi đón cháu về rồi, mời ông bà qua chơi, hai bên chúng ta cùng nói chuyện'. Dù gì tôi cũng là bà ngoại của Lavie, nuôi cháu 5 năm, từ ngày Phương đẻ cháu còn đỏ hỏn trong viện đến khi con đổ bệnh.

Tôi muốn hai nhà là một, cùng nhau nuôi cháu, xem như người một nhà. Trách nhiệm của chúng tôi như nhau nên tôi muốn 4 người già cùng chung tay, chăm sóc cháu. Như vậy sẽ tốt hơn.

Kể cả ông bà ấy không có tiền, tôi sẵn sàng bỏ tiền để chu cấp. Nếu lo ngại việc ông bà lớn tuổi, không thể đưa cháu đi học, tôi sẵn sàng làm thay. Miễn là tôi được ở bên cháu trước khi bé sang Mỹ với bố. Nhưng chắc chắn ước mong của tôi khó thực hiện vì tôi biết ông bà nội Lavie chẳng ưa gì mình'. 

Hiện tại bé Lavie đang ở nhà ông bà nội. 

Hiện tại bé Lavie đang ở nhà ông bà nội. 

Sau khi biết được mong muốn của bố mẹ Mai Phương, cựu quản lý của cố diễn viên đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. Anh M.N viết: 'Thứ nhất, qua nhà người ta um sùm chứ đâu có tốt lành, mà bảo người ta phải gọi mời à? Chưa kể nói luyên thuyên, ông bà nội Lavie hiền, chứ gặp người khác là lúc về chắc còn nguyên vẹn để về. 

Thứ hai, có tiền nhiều thì bà dành để phụng dưỡng cho bản thân mình nhé, nhà anh Huy đủ để chăm Lavie. Chị Phương lao lực để rồi có kết cục như ngày hôm nay thì bạn bè ai cũng hiểu nguyên nhân là vì sao rồi.'. 

Anh M.N - người rất thân thiết với Mai Phương và bé Lavie. 

Anh M.N - người rất thân thiết với Mai Phương và bé Lavie. 

Đặc biệt, bên dưới bài viết của anh M.N, chị Họa Mi - bảo mẫu của bé Lavie hoàn toàn đồng tình với anh: 'Tới giờ qua vẫn lấp ló, xong vẫn chửi như chưa từng được chửi. Tội nghiệp bà nội im lặng hứng chịu để cháu được bình yên. Hồi Vi còn bé, mỗi lần bà nội qua đón là cho bà nội đứng chờ 4, 5 tiếng đồng hồ không tiếc thương, gia đình nội giỏi chịu đựng thiệt'. 

Trước đó, bảo mẫu của bé Lavie đã chính thức đâm đơn kiện liên quan đến luật sư của ông bà ngoại bé Lavie.

Trước đó, bảo mẫu của bé Lavie đã chính thức đâm đơn kiện liên quan đến luật sư của ông bà ngoại bé Lavie.

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đã có quyền nuôi bé Lavie và cũng hoàn thanh thủ tục pháp luật nhượng quyền chăm sóc con cho bảo mẫu và ông bà nội. Song bố mẹ Mai Phương có vẻ vẫn không hài lòng với tình hình này nên nhờ cậy truyền thông để chia sẻ tâm tư muốn gặp cháu.

Theo anh M.N, bé Lavie hiện đang sống vui vẻ và khỏe mạnh tại nhà ông bà nội. Còn người hâm mộ đã 'thấm mệt' trước những màn đấu tố nhau như vậy và mong muốn rằng Lavie sẽ sớm đoàn tụ với bố, cuộc tranh chấp sẽ đến hồi kết. 

Giúp Tiin sửa lỗi