Tiin.vn trên Facebook

Bày trò chọc ghẹo khách ở rạp xem phim, Hiền Hồ nhận về phản ứng cực gắt

Đóng vai cô gái bán vé ở rạp chiếu phim, Hiền Hồ đã có dịp khiến khán giả vỡ òa vì những chiêu trò không giống ai.

Nhiệm vụ mà bộ đôi nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật đặt ra cho Hiền Hồ là phải che mặt, hóa trang thành nhân viên bán vé xem phim. Rồi khi có khán giả nào đến mua vé, Hiền Hồ phải làm đủ trò để chọc tức họ. Khán giả đòi mua vé ngồi cạnh nhau, Hiền Hồ lại tư vấn bán những chiếc vé có vị trí ngồi cách xa nhau. Khán giả sắp bị trễ suất chiếu, Hiền Hồ vẫn ‘cực nhây' níu chân họ bằng cách nói hàng tá câu chuyện chẳng liên quan gì đến nhau.

Bày trò chọc ghẹo khách ở rạp xem phim, Hiền Hồ nhận về phản ứng cực gắt 0

Bày trò chọc ghẹo khách ở rạp xem phim, Hiền Hồ nhận về phản ứng cực gắt 1

Bày trò chọc ghẹo khách ở rạp xem phim, Hiền Hồ nhận về phản ứng cực gắt 2

Chưa dừng ở đó, cô nàng này còn tranh thủ lúc khán giả để ví trên bàn thì chạy đến lấy mất. Khoảnh khắc Hiền Hồ cầm ví tiền của khán giả chạy đi, một sự hoang mang không hề nhẹ đã xuất hiện. Tuy nhiên, vẫn chưa ai phát hiện ra thân phận thực sự của chủ nhân bản hit ‘Em ngày xưa khác rồi'. Để lấy lại chiếc ví, khán giả đã chạy theo Hiền Hồ. Đến lúc này, cô nàng mới tạm giải thích rằng chỉ muốn đùa 1 chút cho vui. 

Mãi sau, khi đã chọc ghẹo khán giả lên đến đỉnh điểm, Hiền Hồ quyết định cởi khẩu trang, để lộ thân phận là ca sĩ nổi tiếng của mình. Nhận ra Hiền Hồ, nhiều khán giả đã chạy đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Không khí rạp chiếu phim trở nên sôi động hơn hẳn khi khán giả cùng Hiền Hồ hát vang những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô.

Bày trò chọc ghẹo khách ở rạp xem phim, Hiền Hồ nhận về phản ứng cực gắt 3

Bày trò chọc ghẹo khách ở rạp xem phim, Hiền Hồ nhận về phản ứng cực gắt 4

Bày trò chọc ghẹo khách ở rạp xem phim, Hiền Hồ nhận về phản ứng cực gắt 5

Ngoài đời thực, Hiền Hồ được ngợi khen vì vóc dáng thon thả và gương mặt xinh đẹp. Dù ăn mặc đơn giản nhưng sự cuốn hút của Hiền Hồ vẫn không kém đi. Nữ ca sĩ xuất hiện nổi bật trong đám đông và tạo nên sự náo nhiệt cho cả khu vực rạp chiếu phim. Dù chỉ thực hiện 1 thử thách nhỏ trong Nhật ký Celeb nhưng Hiền Hồ cho biết cô rất vui vì đã có nhiều trải nghiệm thú vị. 

Bày trò chọc ghẹo khách ở rạp xem phim, Hiền Hồ nhận về phản ứng cực gắt 6

Nhận xét về Hiền Hồ, NSX - Diễn viên Thu Trang cho biết: ‘Tôi ấn tượng ở Hiền Hồ bởi sự nhiệt tình, nếu đã chơi thì sẽ chơi cho tới bến. Ban đầu, Hiền Hồ có chút lo lắng, nhưng sau khi được trấn an, em ấy đã hoàn thành thử thách khá tốt. Tôi hy vọng khán giả sẽ dành cho Hiền Hồ lẫn Nhật ký Celeb những phản hồi tích cực sau khi xem số phát sóng lần này. Khi thực hiện chương trình, chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo cầu nối thân thiện cho khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng'.

Xem thêm: Ali Hoàng Dương lần đầu chia sẻ về việc bị đặt lên ‘bàn cân' cùng Hiền Hồ trong minishow

Góp ý cho Tiin