Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BB Trần – Hải Triều hoá thân thành Hằng Nga xinh đẹp đón Trung thu

Mặc dù đã giả gái khá thành công trong nhiều dự án, cặp đôi BB Trần – Hải Triều lại tiếp tục gây bất ngờ, khiến cộng đồng mạng 'xuýt xoa' khi hoá thân thành chị Hằng ngay đúng dịp trung thu năm nay.

Mới đây, cặp đôi BB Trần – Hải Triều đã giới thiệu một bộ ảnh mang tên 'có 2 chị Hằng' – cả hai cùng hoá thân thành Hằng Nga nhân dịp Tết trung Thu. Vừa 'nhá hàng' một vài hình đầu tiên, những hình ảnh này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và yêu mến từ cộng đồng mạng.

BB Trần – Hải Triều hoá thân thành Hằng Nga xinh đẹp đón Trung thu 0

Bộ ảnh lấy bối cảnh cổ trang mộng mị, quyến rũ của những cây bonsai, cửa mái vòm, hoa sen, để tôn lên nét đẹp của 'chị Hằng' là sự đơn giản. Vẫn bộ màu trang phục trắng, tóc bối cao và trang điểm theo phong cách Hằng Nga quen thuộc, BB Trần và Hải Triều đã lột tả được cái thần của chị Hằng mà cặp đôi này mong muốn.

BB Trần – Hải Triều hoá thân thành Hằng Nga xinh đẹp đón Trung thu 1

'Lúc nhỏ, mỗi dịp Trung Thu là ai cũng muốn tranh làm chị Hằng, vì xinh đẹp mà. Ý tưởng của bộ ảnh là hiện thực hoá tưởng tượng của mình lúc nhỏ, cả hai muốn có bộ ảnh đặc biệt kỷ niệm nhân dịp Tết trung Thu nên bắt tay thực hiện ngay', BB Trần tâm sự.

Vốn quen thuộc với hình ảnh giả gái, ít ai biết, Hải Triều và BB Trần còn có biệt tài trang điểm. Những hình ảnh trong bộ ảnh này đều do cả 2 tự mình trang điểm cùng với sự hỗ trợ làm tóc của 'phù thuỷ làm tóc cổ trang' Ngọc Nga.

BB Trần – Hải Triều hoá thân thành Hằng Nga xinh đẹp đón Trung thu 2

Là một diễn viên trẻ khá quen thuộc với giới trẻ, cũng là gương mặt 'gây hài' trong các pagody triệu view, BB Trần đang thể hiện bản lĩnh của mình trong nghệ thuật. Không chỉ diễn xuất giỏi, anh lại khá thành công trong việc viết kịch bản và làm đạo diễn. Khán giả yêu mến BB Trần dành tặng anh danh hiệu 'Thánh Parody' với các MV Parody nổi tiếng vừa hài, vừa đẹp, thu hút hàng triệu lượt người xem.

BB Trần – Hải Triều hoá thân thành Hằng Nga xinh đẹp đón Trung thu 3

Hải Triều hoạt động như một diễn viên chuyên nghiê[j, là gương mặt diễn viên trẻ được yêu thích tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ nhiều năm qua, từng gây ấn tượng với vai diễn trong phim điện ảnh Lô Tô, với vai diễn này đã đánh dấu tên tuổi của anh, từ đó, anh được cộng đồng mạng ưu ái dành cho biệt danh 'thánh giả gái đẹp nhất Việt Nam'.

Thời gian tới, bên cạnh việc tham gia các vai diễn tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ, BB và Hải Triều tiếp tục song hành cùng nhau trong các dự án Parody, sitcom dành tặng khán giả yêu mến cặp đôi này.

Giúp Tiin sửa lỗi