Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BB Trần tiết lộ Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 có thể hội tụ đủ 7 thành viên, lên sóng năm 2020

Việc có hội tụ đủ 7 thành viên của dàn cast gốc hay không thì còn phụ thuộc vào lịch trình riêng của từng người, nhưng riêng 'Thánh chơi dơ' đã quyết tâm sẽ tham gia vào mùa 2.

Sau 15 tập lên sóng, Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam đã chính thức bước vào chặng kết với vô số thành công rực rỡ. Từ một chương trình vấp phải nhiều nghi ngờ từ người hâm mộ, lại thêm cái bóng quá lớn từ bản gốc, Chạy đi chờ chi đã tạo nên một thương hiệu riêng: giữ lại những điều thú vị của bản Hàn nhưng không đánh mất đi bản sắc văn hóa Việt Nam.

Theo sự thành công của Chạy đi chờ chi, dàn cast 7 thành viên gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh cũng trở thành những cái tên hot, được dân tình bàn tán xôn xao. Qua mỗi tập, sự nổi tiếng và chất lượng của Chạy đi chờ chi cũng ngày một tăng cao.

BB Trần tiết lộ Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 có thể hội tụ đủ 7 thành viên, lên sóng năm 2020 0

Nhưng dù yêu thích đến mấy, mùa 1 của Chạy đi chờ chi cũng phải đi đến kết thúc. Sau tập 15 đặt dấu chấm rực rỡ cho mùa 1, điều các fan quan tâm nhất hiện tại là: Liệu có mùa 2 hay không? Khi nào mùa 2 sẽ lên sóng? Dàn cast liệu sẽ có thay đổi hay không?

Trên livestream cá nhân gần đây, BB Trần đã hé lộ đôi chút tin tức về mùa 2 của Chạy đi chờ chi, đồng thời cũng trả lời những thắc mắc của phần lớn khán giả. Theo chàng diễn viên hài cho hay, mùa 2 đã được ban tổ chức xác nhận nên chắc chắn sẽ lên sóng.

BB Trần tiết lộ Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 có thể hội tụ đủ 7 thành viên, lên sóng năm 2020 1

‘Mùa 2 vẫn sẽ giữ đủ 7 thành viên', BB Trần tiếp tục chia sẻ, ‘Nhưng với một điều kiện là 7 thành viên sẽ không bận rộn với dự án riêng'. Điều này cũng không khó hiểu vì cả 7 thành viên dàn cast đều là những gương mặt rất nổi tiếng, chỉ việc chuẩn bị album, phim điện ảnh, phim truyền hình… cũng có thể gây khó khăn trong việc ghi hình dài lâu cho chương trình.

Mặt khác, Chạy đi chờ chi mùa 2 sẽ dài hơn mùa 1 rất nhiều, điều này đã được BB Trần xác nhận. Anh chàng cho biết bản thân đã chắc chắn sẽ tham gia vào mùa tiếp theo và thậm chí còn mong Chạy đi chờ chi được chiếu… mỗi ngày.

Sau khi bật thốt nên từ ‘mỗi ngày', BB Trần mới chợt nhận ra có gì đó ‘sai sai' và sửa lại là ‘mỗi tuần'. 

Sau khi bật thốt nên từ ‘mỗi ngày', BB Trần mới chợt nhận ra có gì đó ‘sai sai' và sửa lại là ‘mỗi tuần'.

Mặt khác, BB Trần dự đoán mùa 2 sẽ lên sóng cùng thời điểm với mùa 1. Điều này đồng nghĩa với việc các fan còn phải đợi gần 1 năm để được tiếp tục thưởng thức show thực tế ngoài trời hot nhất hiện tại này. Bù lại, người hâm mộ vẫn sẽ được nhìn thấy hình ảnh các thành viên ủng hộ cho các hoạt động cá nhân của nhau và thường xuyên đi ăn, đi chơi.

Bởi lẽ, Chạy đi chờ chi đã kết nối và đưa 7 thành viên lại gần với nhau hơn, thân thiết với nhau hơn.  

Bởi lẽ, Chạy đi chờ chi đã kết nối và đưa 7 thành viên lại gần với nhau hơn, thân thiết với nhau hơn. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi