Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt bê bối chưa lắng xuống, Seungri lại bất ngờ bị khơi lại khoảnh khắc đối xử với nữ Idol như tiếp viên quán bar

Hành động của nam ca sĩ bị coi là không phù hợp với văn hóa ứng xử và thô lễ với nữ Idol có tên Sejeong.

Năm 2019 có lẽ là năm đáng quên của Seungri (Big Bang) khi chỉ mới đầu năm mà anh chàng đã liên tục dính phải hàng loạt scandal, từ buôn ma túy, môi giới mại dâm đến lách luật trốn thuế.

Chưa hết, mới đây nhất, Seungri lại bị khơi lại khoảnh khắc đề nghị Sejeong (Gugudan) rót bia khi cả hai cùng tham gia trong chương trình thực tế Salty Tour.  

Seungri (Big Bang) đề nghị nữ Idol rót rượu trong chương trình thực tế

Seungri (Big Bang) đề nghị nữ Idol rót rượu trong chương trình thực tế

Khi mọi người đang ăn tối thì em út của Big Bang đã đưa ra lời đề nghị: 'Dựa vào ngoại hình, tính cách và phong cách của họ, em hãy rót bia cho người em nghĩ là thu hút nhất hôm nay'. 

Clip: Sejeong khá bất ngờ và có phần không thoải mái, tuy nhiên cô vẫn mỉm cười làm theo

Trước yêu cầu của Seungri, Sejeong khá bất ngờ và có phần không thoải mái, tuy nhiên cô vẫn mỉm cười làm theo để không ảnh hưởng đến chương trình. Mặc dù vậy, hành động của Seungri vẫn nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Phần lớn người xem đều cho rằng đây là hành động thô lỗ và đáng bị chỉ trích. Bởi trong văn hóa của người Hàn Quốc, việc rót đồ uống cho nam giới gần như chỉ diễn ra ở các quán bar vì hành động này có ngụ ý coi người rót thấp kém hơn người được rót.

Trước đó, nam ca sĩ nhà Big Bang liên tiếp dính phải các scandal

Trước đó, nam ca sĩ nhà Big Bang liên tiếp dính phải các scandal
Giúp Tiin sửa lỗi