Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bé' Xuân Mai đình đám một thời sinh con thứ 3 sau 3 năm kết hôn ở Mỹ

Xuân Mai

Nghệ sĩ Thu Thu - mẹ ca sĩ Xuân Mai chia sẻ hình ảnh cả gia đình hạnh phúc bên thành viên mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thu Thu -  mẹ của Xuân Mai, giọng ca nhí đình đám 1 thời có chia sẻ tấm hình cả gia đình bà vui vẻ bên một thành viên mới trong gia đình. 

'Bé' Xuân Mai đình đám một thời sinh con thứ 3 sau 3 năm kết hôn ở Mỹ 0

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân Mai ở Mỹ.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân Mai ở Mỹ.

Mẹ Xuân Mai cũng xác nhận con gái đã sinh con thứ 3. Bà cho biết, gia đình vốn neo người nên mẹ khuyến khích Xuân Mai sinh thêm con cho 'vui cửa vui nhà'. Về việc Xuân Mai sinh liên tiếp 3 con trong ba năm, nghệ sĩ Thu Thu cho rằng, có thể lúc đầu sẽ vất vả nhưng về sau sẽ tiện lợi hơn trong việc nuôi nấng các con.

Nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng nghệ sĩ Thu Thu và Xuân Mai. Đa số các bình luận khen hai con trai lớn và con gái nhỏ của nữ ca sĩ kháu khỉnh, đáng yêu và có nhiều nét giống bố.

'Bé' Xuân Mai đình đám một thời sinh con thứ 3 sau 3 năm kết hôn ở Mỹ 2

Vào năm 2016, Xuân Mai khiến khán giả bất ngờ khi kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21. Nhiều người cho rằng kết hôn sớm sẽ khiến Xuân Mai không có thời gian theo đuổi sự nghiệp ca hát.

'Bé' Xuân Mai đình đám một thời sinh con thứ 3 sau 3 năm kết hôn ở Mỹ 3

Xuân Mai sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sự nghiệp bỏ dở trong khi cô còn rất trẻ khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên nữ ca sĩ nhí một thời chia sẻ cô tin rằng mỗi việc trên đời đều có duyên số. Cô khẳng định hài lòng với những gì mình có nên không tiếc nuối hay buồn bã vì hào quang đã qua. Hiện tại, nữ ca sĩ dành hết thời gian cho gia đình, thi thoảng mới đi hát.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Xuân Mai tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi