Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Beckham: 'VinFast là một phép màu của Việt Nam'

Khi chiêm ngưỡng thiết kế và nội thất của dòng xe Việt, ngôi sao bóng đá người Anh đã phải thốt lên lời khen ngợi tuyệt vời.

Vào 15h25 ngày 2/10, theo đúng lịch trình, ngôi sao bóng đá David Beckham đã có mặt tại sự kiện ra mắt ô tô VinFast trong khuôn khổ triển lãm Paris Motor Show 2018. Trong trang phục vest đen lịch lãm và sang trọng, cựu danh thủ người Anh thu hút sự chú ý với thần thái đẳng cấp, 'sánh vai' cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy để trải nghiệm dòng xe đầu tiên của hãng ô tô Việt.

Ngay khi bước lên sân khấu, siêu sao bóng đá đã rất chăm chú quan sát và đánh giá thiết kế của chiếc xe.

Hoa hậu Tiểu Vy và David Beckham là những người đầu tiên chiêm ngưỡng nội thất của VinFast

Hoa hậu Tiểu Vy và David Beckham là những người đầu tiên chiêm ngưỡng nội thất của VinFast

Beckham đã phải thốt lên: 'Quá đẹp, quá tuyệt vời, đây thực sự là một nỗ lực tuyệt vời. Trong thời gian ngắn mà các bạn đã có thể tạo ra một sản phẩm đẹp như vậy. Tôi cũng là người bố, người đàn ông của gia đình và yêu thích những mẫu xe rộng rãi thoải mái. Mẫu xe này đã đáp ứng được điều đó. Chúc mừng các bạn.

Các bạn biết đấy, tôi đã đến Việt Nam được rất nhiều lần rồi, vì vậy tôi biết rằng người dân Việt Nam tự hào đến mức nào, tôi biết họ đầy đam mê như thế nào. Tôi nghĩ rằng khi họ sáng tạo được một sản phẩm như thế, họ sẽ phải tự hào lắm.'

Có thể thấy, cựu danh thủ vô cùng thích thú và đánh giá cao nội thất của hai dòng xe VinFast. Ngôi sao người Anh cũng bày tỏ cảm nhận về sự ấm áp cho gia đình trong thiết kế xe theo đúng tiêu chí mà thương hiệu đưa ra.

Mẫu xe VinFast được giới thiệu trong triển lãm xe hơi lớn nhất châu Âu.

Mẫu xe VinFast được giới thiệu trong triển lãm xe hơi lớn nhất châu Âu.

Với mục tiêu đưa thương hiệu VinFast trở thành thương hiệu xe hơi toàn cầu, Vin Group đã không ngại chi mạnh tay để có được sự xuất hiện của David Beckham. Theo thông tin trên celebritytalent.net, website chuyên đặt lịch với các siêu sao nổi tiếng hàng đầu thế giới, mức giá để mời David Beckham xuất hiện trong một sự kiện thông thường vào khoảng từ 500.000 USD đến 1 triệu USD.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo cho các đối tác tại Mỹ. Mức giá cuối cùng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự kiện sẽ diễn ra ở đâu, thời gian bao lâu, họ sẽ phải làm gì trong sự kiện đó,… Thời gian book lịch với công ty đại diện sớm hay muộn cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí mời celeb.

Do đó, mức chi phí thực tế mà VinFast phải bỏ ra để mời David Beckham xuất hiện tại sự kiện tầm cỡ quốc tế như Paris Motor Show có thể lên đến vài triệu đô la.

Giúp Tiin sửa lỗi