Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Động thái mới của bạn gái Karik: 'Họ nói tình yêu này là điều không thể'

Dòng chia sẻ của bạn gái Karik rất nhanh nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, Bella đã có những chia sẻ đầu tiên sau 1 ngày bạn trai Karik công khai mối quan hệ tình cảm trước bàn dân thiên hạ. Cô nàng đăng bức ảnh thân mật bên Karik như một lời thừa nhận ngọt ngào cho chuyện tình cảm với Karik: 'There are many fish in the sea. And they said this love is the impossible kind. But they don't know… We are strong enough to fight for this life' (Tạm dịch: 'Có rất nhiều cá trên biển. Và họ nói rằng tình yêu này là không thể. Nhưng họ không biết… Chúng tôi đủ mạnh mẽ để chiến đấu cho cuộc sống này')

Bella đăng ảnh cùng Karik và nhận về một số bình luận khiếm nhã Bella đăng ảnh cùng Karik và nhận về một số bình luận khiếm nhã

Bella đăng ảnh cùng Karik và nhận về một số bình luận khiếm nhã

Bên dưới bình luận, nhiều người hâm mộ thay nhau chúc phúc cặp đôi vì đa số đều cho rằng Karik và Bella rất xứng đôi vừa lứa. Bên cạnh những lời khen, lời chúc mừng vẫn có một số bình luận khiếm nhã nhằm vào nhan sắc của Bella và khiến cộng đồng mạng cực kì bức xúc.

Đơn cử như một tài khoản bình luận: 'Mặt chị này trông giả trân thấy sợ. Coi chừng cằm nhọn đâm thủng vai anh Karik', hay một người kém duyên khác: 'Sao Karik có thể quen được bà chị mặt rắn như thế này?'. Ngay lập tức, các fan đã vào đáp trả loạt bình luận tiêu cực trên, và cũng sẵn sàng lên tiếng bảo vệ Bella vì cho rằng những người này vô cùng thiếu lịch sự khi buông lời đánh giá khiếm nhã gương mặt của người khác.

Được biết, đây không phải lần đầu Bella nhận về nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc, cụ thể sau vài giờ Karik công khai mối quan hệ, cô nàng cũng bị các antifan công kích thậm tệ.

Nhưng dù đó có là bình luận quá đáng đến đâu, Bella vẫn đáp lại bằng thái độ lịch sự và tử tế nhất. 

Nhưng dù đó có là bình luận quá đáng đến đâu, Bella vẫn đáp lại bằng thái độ lịch sự và tử tế nhất. 

Chắc hẳn đây cũng là lý do khiến Bella đăng tải dòng tin đầy tâm trạng bên trên, với nội dung ẩn ý về một mối quan hệ vấp phải những rào cản và chỉ trích từ dư luận, nhưng cả hai vẫn kiên quyết chiến đấu vì tình yêu của mình.

Động thái mới của bạn gái Karik: 'Họ nói tình yêu này là điều không thể' 3

Vào khuya hôm qua, Karik khiến dư luận dậy sóng khi bất ngờ công khai bạn gái cũng như chính thức gia nhập hội 'chỉ follow mình em' bằng một status cực ngọt: 'They say as long as at least one person cares for you, life isn't a waste. So when things go terribly wrong, and you feel live giving up, please remember you still got me'. (Tạm dịch: Họ nói rằng chỉ cần còn có ít nhất 1 người quan tâm bạn, thì cuộc sống này đã không uổng phí. Vậy nên khi mọi thứ trở nên sai trái và tồi tệ khiến em muốn buông tay tất cả, hãy nhớ bên cạnh em vẫn còn có anh).

Được biết, người yêu Karik là một hot girl, người mẫu ảnh vô cùng xinh đẹp tên Bella Q Uyên Phan. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê cùng sắc vóc nóng bỏng khiến nhiều người xuýt xoa. Tuy là một mỹ nhân có nhan sắc 'vạn người mê', song Bella vẫn không dấn thân sâu vào showbiz Việt như bạn trai, hiện tại cô đang làm việc cho một viện thẩm mỹ và thường xuyên có những chuyến du lịch, nghỉ ngơi sang chảnh.

Góp ý cho Tiin