Tiin.vn trên Facebook

Bella Hadid 'lộ hàng' vì diện áo xuyên thấu hớ hênh

Thói quen diện đồ mỏng manh của Bella Hadid một lần nữa đã 'phản bội' cô nàng.

Người mẫu Bella Hadid vừa ra ngoài đi chơi đêm cùng bạn bè tại phía Tây Hollywood. Nữ người mẫu 21 tuổi xuất hiện trong bộ suit kẻ mang âm hưởng những năm 90, cô kết hợp cùng áo xuyên thấu mỏng tang. Ngay khi xuất hiện, Bella Hadid đã bị vây quanh bởi cánh săn ảnh.

Bella Hadid 'lộ hàng' vì diện áo xuyên thấu hớ hênh 0 

Bella Hadid 'lộ hàng' vì diện áo xuyên thấu hớ hênh 1 

Bella Hadid đi chơi cùng bạn bè tại Hollywood. 

Bella Hadid đi chơi cùng bạn bè tại Hollywood.

Bộ cánh hớ hênh lần này của Bella Hadid khiến nữ người mẫu gặp tai nạn 'lộ hàng'. Trong một khoảnh khắc bước lên xe hơi, Bella Hadid đã để lộ vòng 1 trước ống kính của rừng paparazzi xung quanh. 

Một phút hớ hênh với trang phục xuyên thấu đã khiến cô bị ‘lộ hàng'. 

Một phút hớ hênh với trang phục xuyên thấu đã khiến cô bị ‘lộ hàng'.

Về chuyện tình cảm, gần đây Bella Hadid được cho là sẽ quay lại với bạn trai cũ The Weeknd. Nguồn tin thân cận với nữ người mẫu cho biết: 'Sớm muộn Bella và The Weeknd sẽ quay về bên nhau. Chuyện Selena Gomez yêu lại Justin Bieber tác động vào The Weeknd một cách mạnh mẽ. Thế nên The Weeknd nhớ về Bella. Họ vẫn giữ liên lạc và còn yêu nhau.' 

Bella Hadid trong vòng vây paparazzi

Bên cạnh đó, cô chị của Bella Hadid, Gigi Hadid vừa thông báo chia tay bạn trai Zayn sau 2 năm hẹn hò. Cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz chia sẻ thông tin trên mạng xã hội khiến người hâm mộ tiếc nuối. Tuy chia tay nhưng Bella Hadid và Zayn vẫn dành cho nhau sự trân trọng, chính vì thế, các fan đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cả hai ngôi sao.

Trong bức hình mới nhất được đăng lên Instagram cá nhân, Bella Hadid đính kèm lời đề tựa: ‘Tôi sẽ ở ngay đây'. Đây cũng chính là đoạn trích dẫn lời bài hát Dust Till Dawn của Zayn Malik. Động thái của Bella Hadid được cho là để động viên chị gái Gigi Hadid vượt qua nỗi buồn chia tay.

Góp ý cho Tiin