Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bella Hadid và The Weeknd lại chia tay sau 1 năm tái hợp

Một lần nữa, cặp đôi Bella Hadid và The Weeknd lại 'đường ai nấy đi' sau mối tình tan - hợp nhiều lần kể từ năm 2015.

Theo nguồn tin từ E! News, Bella Hadid và The Weeknd đã chia tay nhau với lý do khoảng cách xa xôi. Trang tin này cho biết: ‘Họ đang ở 2 nơi khác nhau, về thể chất lẫn tinh thần.' Có thể thấy, hiện tại Bella Hadid đang bận rộn chuẩn bị cho các tuần lễ thời trang cận kề, còn The Weeknd thì cật lực làm việc cho album mới và vai diễn đầu đời.

Sau hơn 1 năm tái hợp, The Weeknd và Bella Hadid tiếp tục chia tay vì lý do 'khoảng cách'. 

Sau hơn 1 năm tái hợp, The Weeknd và Bella Hadid tiếp tục chia tay vì lý do 'khoảng cách'.

Ngay sau khi thông tin chia tay rộ lên, The Weeknd đã chia sẻ trên Twitter: ‘Bật chế độ hiệu ứng toàn phần cho album.' Nam ca sĩ muốn ám chỉ anh đang tập trung toàn thời gian cho âm nhạc để quên đi cuộc tình vừa tan vỡ.

Người hâm mộ của The Weeknd thì không buồn bã trước thông tin chia tay mà ngược lại, tỏ ra vui mừng bởi họ biết sắp có những bản nhạc cực chất để nghe rồi đây! Trong khi đó, fan của Bella Hadid nhận định: ‘Cô ta xứng đáng với người đàn ông tốt hơn.'

Fan của The Weeknd ủng hộ chia tay để nam ca sĩ sáng tác nhạc hay hơn. 

Fan của The Weeknd ủng hộ chia tay để nam ca sĩ sáng tác nhạc hay hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi The Weeknd và Bella Hadid nói lời chia tay. Cả hai đã từng có một ‘lịch sử tình trường' tan - hợp nhiều lần kể từ khi hẹn hò đầu tiên vào năm 2015. Vào tháng 12 cùng năm, họ đã ‘đường ai nấy đi' nhưng lại hàn gắn vào tháng 2 năm sau. Đến năm 2017, The Weeknd gây chú ý với mối tình 10 tháng với Selena Gomez. 

Cặp đôi từng dọn về sống chung tại New York. 

Cặp đôi từng dọn về sống chung tại New York.

Sau khi chuyện tình với nữ ca sĩ Same Old Love đổ vỡ, The Weeknd lại quay về bên Bella Hadid vào giữa năm 2018 cho đến nay. Bella Hadid và The Weeknd còn được cho là đã dọn vào sống cùng nhau. Cánh săn ảnh nhiều lần bắt gặp nam ca sĩ Can't Feel My Face rời căn hộ của Bella Hadid tại New York. 

Không biết đây đã là lần cuối cặp đôi chấm dứt với nhau chưa hay mai sau Bella Hadid lại tiếp tục về bên The Weeknd?

Giúp Tiin sửa lỗi