Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bella bỏ theo dõi Karik giữa đêm lại ẩn ý 'chấm dứt', chuyện gì đây?

Mối quan hệ hiện tại giữa Karik và Bella khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Vào giữa khuya, bạn gái Karik bất ngờ có cập nhật story đáng chú ý trên Instagram về một đoạn tin nhắn bộc bạch tâm trạng với một người bạn. Cụ thể, cô kể về những áp lực, mệt mỏi mà bản thân phải chịu đựng suốt thời gian qua và mọi thứ dần rơi vào tồi tệ. Người bạn này khuyên Bella nên chấm dứt và quay đầu lại nếu cảm thấy không ổn, hạnh phúc hay đau khổ đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của cô. Cuối cùng, Bella để lại dòng note đầy ẩn ý ở ngay tin nhắn chụp màn hình trên: 'I choose to be happpy...'.

Bella xóa hết ảnh chụp chung cùng Karik trên instagram

Bella xóa hết ảnh chụp chung cùng Karik trên instagram

Đoạn tin nhắn đáng ngờ nhắc đến chuyện chấm dứt

Đoạn tin nhắn đáng ngờ nhắc đến chuyện chấm dứt

Mới tối hôm qua, cặp đôi vẫn còn tình cảm như thế này đây!

Mới tối hôm qua, cặp đôi vẫn còn tình cảm như thế này đây!

 

Bella hủy theo dõi Karik trên instagram

Bella hủy theo dõi Karik trên instagram

Bài viết không caption gây chú ý của Karik ngay rạng sáng hôm nay

Bài viết không caption gây chú ý của Karik ngay rạng sáng hôm nay

Không rõ nội dung câu chuyện liên quan đến vấn đề gì, song hành động ngay sau đó của bạn gái Karik lại khiến đông đảo người hâm mộ sốt sắng hơn bao giờ hết. Theo đó, Bella đã có động thái unfollow nam rapper trên Instagram, thậm chí những bức ảnh chụp chung cùng Karik thời gian qua đều không cánh mà bay trong album ảnh của nàng hot girl. Điều này làm dấy lên nghi vấn rạn nứt tình cảm của cặp đôi, nhiều người bày tỏ sự lo lắng nhất định dành cho mối quan hệ mới vừa chớm nở giữa Karik và Bella.

Cách đây vài ngày, nam rapper còn tình tứ dẫn nàng ra mắt 'hội trò cưng' Rap Việt của mình. Chưa kể, từ khi công khai chuyện tình cảm, cập nhật story của Bella đều đầy rẫy những dòng tin nhắn đầy ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau, khiến dân tình ghen tị 'nổ mắt' vì quá mùi mẫn.

Mới tối hôm qua, Karik còn đăng ảnh chụp chung tình cảm cùng Bella, và cô nàng cũng ngay lập tức có lời đáp trả cực ngọt bằng kí hiệu bên dưới bài viết: '520 1314', dịch theo ngôn ngữ các con số nghĩa là 'Em thề suốt đời mãi yêu anh'.

Bella từng chịu không ít điều tiếng, chỉ trích khi công khai yêu Karik, và nam rapper ngay lập tức cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái với hy vọng truyền thông sẽ để yên cho chuyện tình cảm của mình, sau đó status này đã bị Karik nhanh chóng xóa đi: 'Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo 1 hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình tới bờ vực thẳm nữa. Please'. Hiện tại, cả Karik và Bella vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về việc gặp trục trặc tình cảm.

Góp ý cho Tiin