Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bên trong tổ ấm tình yêu cũ trị giá hơn 1000 tỷ của Brad Pitt và Jenifer Aniston trước khi bị rao bán

Cặp vợ chồng đã từng sống ở ngôi nhà tuyệt đẹp từ năm 2001 đến 2004, trước khi li hôn vào một năm sau đó.

Jennifer và Brad từng kết hôn vào năm 2000. 5 năm sau đó, họ quyết định chia tay sau khi Brad gặp và phải lòng cô bạn diễn Angelina lúc đóng phim 'Mr. & Mrs. Smith'. Trước khi li hôn, cả hai từng chung sống trong một cặn biệt thự tuyệt đẹp với diện tích lên tới 12000m2 và có giá hơn 1000 tỷ đồng từ năm 2001 đến 2004.

Bên trong tổ ấm tình yêu cũ trị giá hơn 1000 tỷ của Brad Pitt và Jenifer Aniston trước khi bị rao bán 0 

Tổ ấm cũ ở Beverly Hills của cặp đôi 

Tổ ấm cũ ở Beverly Hills của cặp đôi

Mới đây, Brad cũng đã lên tiếng phủ nhận tặng tài sản cho Jenifer sau tin đồn nam tài tử mua lại nó như một món quà cho sinh nhật lần thứ 50 của người vợ cũ. Hình ảnh của căn biệt thự sau đó cũng xuất hiện trên thị trường một lần nữa cho thấy một không gian vô cùng nhẹ nhàng và thoáng mát.. 

Bên trong tổ ấm tình yêu cũ trị giá hơn 1000 tỷ của Brad Pitt và Jenifer Aniston trước khi bị rao bán 2 

Bên trong tổ ấm tình yêu cũ trị giá hơn 1000 tỷ của Brad Pitt và Jenifer Aniston trước khi bị rao bán 3 

Ngôi nhà tuyệt đẹp có phòng khách rộng rãi, hồ bơi và sân tennis 

Ngôi nhà tuyệt đẹp có phòng khách rộng rãi, hồ bơi và sân tennis

Tổng thể tạo nên một cảm giác ấm áp và lãng mạn nhờ trần nhà hình vòm và lò sưởi bằng đá cẩm thạch. Cũng như những ngôi nhà khác có khu vực bar, rạp chiếu phim, nơi cặp vợ chồng trước đây không nghi ngờ gì đã dành nhiều buổi tối để thư giãn. Bên ngoài và có một bể bơi ấn tượng và một sân tennis - hoàn hảo cho những cặp đôi có ý thức về sức khỏe.

Bên trong tổ ấm tình yêu cũ trị giá hơn 1000 tỷ của Brad Pitt và Jenifer Aniston trước khi bị rao bán 5 

Bên trong tổ ấm tình yêu cũ trị giá hơn 1000 tỷ của Brad Pitt và Jenifer Aniston trước khi bị rao bán 6 

Ngôi nhà cũng có khu vực quán bar / rạp chiếu phim, nơi cặp vợ chồng trước đây không nghi ngờ gì đã dành nhiều buổi tối thư giãn 

Ngôi nhà cũng có khu vực quán bar / rạp chiếu phim, nơi cặp vợ chồng trước đây không nghi ngờ gì đã dành nhiều buổi tối thư giãn

Brad Pitt cũng gây sốc khi đến tham dự bựa tiếc 50 tuổi của Jenifer. Có nhiều thông tin cho rằng nam tài tử và vợ cũ đang nối lại tình xưa. Tuy nhiên, những người bạn của cặp đôi đã giải thích: 'Brad và Jen đã xem nhau như bạn bè trong một thời gian dài, nhưng thật khó xử khi họ gặp nhau khi Brad đã kết hôn với Angelina cho nên họ không thường xuyên gặp nhau'. 

Brad từng đến tham gia sinh nhật Jen 

Brad từng đến tham gia sinh nhật Jen

Một người khác cũng lên tiếng: 'Brad đến tham dự một sự kiện lớn như thế là một động thái công khai, nhưng anh ấy không quan tâm mọi người nghĩ gì - anh ấy và Jen là bạn bè, họ ủng hộ lẫn nhau và mối quan hệ của họ đã đi một chặng đường dài kể từ khi ly hôn, và kể cả kể từ khi anh ấy đã tách khỏi Angelina'. 

Angelina Jolie và Brad Pitt  

Angelina Jolie và Brad Pitt 

Sau khi ly dị, Jennifer Aniston kết hôn với Justin Theroux vào năm 2015 và chia tay đầu năm 2018. Brad Pitt sau một thời gian dài chung sống cũng đã kết thúc với Angelina Jolie và chưa hoàn tất thủ tục sau hơn hai năm đệ đơn và có 6 con chung.

Jennifer Aniston và Justin Theroux 

Jennifer Aniston và Justin Theroux

 

Giúp Tiin sửa lỗi