Katy Perry 

Tên thật là Katheryn Elizabeth Hudson, sinh ngày 25/10/1984, Katy Perry được biết đến với nhiều ca khúc đạt thành công vang dội tại các BXH như: I Kissed A Girl, One of the Boys, Hot N Cold, Thinking of you, Waking up in Vegas.

Cô đã dành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá: “Nghệ sĩ mới xuất sắc” tại MTV Europe Music Award, “Nghệ sĩ nữ quốc tế xuất sắc nhất” tại BRIT Award, được Guinness ghi nhận là “Khởi đầu xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng kỹ thuật số cho một nghệ sĩ nữ” với 2 bài đầu tay bán hơn hai triệu bản phát hành qua mạng.

Tiin.vn trên Facebook

Bênh vực Taylor Swift chán chê, Katy Perry lại tiệc tùng tại nhà Scooter Braun

Katy Perry

Nữ ca sĩ Roar đã góp mặt trong một sự kiện cùng Ariana Grande, Demi Lovato tại nhà riêng của Scooter Braun.

Thời gian vừa qua, Taylor Swift và Scooter Braun đã vướng vào vụ ồn ào khiến cả showbiz ‘chia phe cánh'. Trong vụ việc này, Katy Perry đã đứng về phía Taylor Swift - người mà cô mới xóa bỏ mối thâm thù lâu năm để trở lại làm bạn. Cư dân mạng còn phát hiện ra Katy Perry từng ký bản kêu gọi trả lại quyền sở hữu album cho Taylor Swift. Nữ ca sĩ để lại lời nhắn: ‘Tôi đứng về phía Taylor. Hãy mạnh mẽ bạn của tôi.' 

Bênh vực Taylor Swift chán chê, Katy Perry lại tiệc tùng tại nhà Scooter Braun 0 

Sau khi làm lành với Taylor Swift, Katy Perry ủng hộ người bạn trước scandal bản quyền với Scooter Braun. 

Sau khi làm lành với Taylor Swift, Katy Perry ủng hộ người bạn trước scandal bản quyền với Scooter Braun.

Tuy nhiên, hình ảnh Katy Perry tham gia một bữa tiệc tại nhà riêng của Scooter Braun gần đây đã khiến người hâm mộ băn khoăn. Một bức hình được chụp tại dinh thự của Scooter Braun cho thấy, Katy Perry tạo dáng vui vẻ bên Ariana Grande và Demi Lovato. Được biết đây là sự kiện gây quỹ cho ứng cử viên tổng thống Kamala Harris.

Không lẽ nào Katy Perry đang chơi bài 2 mặt? Cũng có thể, lý do đơn giản chỉ vì Katy Perry đang muốn ủng hộ cho ứng cử viên tổng thống nói trên mà thôi. Bản thân nữ ca sĩ là một người quan tâm tới chính trị. Trong chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton năm 2016, Katy Perry đã hết mình vận động. 

Bênh vực Taylor Swift chán chê, Katy Perry lại tiệc tùng tại nhà Scooter Braun 2 

Hình ảnh Katy Perry tại nhà riêng của Scooter Braun dấy lên nghi vấn 'hai mặt'. 

Hình ảnh Katy Perry tại nhà riêng của Scooter Braun dấy lên nghi vấn 'hai mặt'.

Katy Perry và Taylor Swift trước đây từng coi nhau là kẻ thù trong nhiều năm vì những mâu thuẫn liên tiếp trong làng giải trí. Vừa qua, 2 ca sĩ đã làm hòa khi ôm nhau trong MV You Need To Calm Down của Taylor. Cuối tháng 6, Taylor Swift tiếp tục ‘bổ sung' Scooter Braun vào danh sách kẻ thù khi anh mua lại hãng đĩa Big Machine Records và ‘cướp quyền' sở hữu 6 album của Taylor. Katy Perry là một trong số nhiều nghệ sĩ ủng hộ Taylor Swift trước vụ việc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi