Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị

Sau 8 năm hẹn hò với bạn gái ngoài ngành, hôm nay anh công bố sẽ kết hôn, mong muốn sự chúc phúc từ người hâm mộ

Rapper BewhY (27 tuổi, Lee Byung Yoon) vừa đăng một ảnh về bức thư tay do chính nam rapper viết gửi đến người hâm mộ. Trong thư anh thông báo về việc sẽ tổ chức lễ kết hôn với cô bạn gái ngoài ngành mà anh đã quen trong 8 năm trước cả khi trở thành một rapper nổi tiếng.

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị 0

Theo kết quả lấy tin từ Star News vào ngày 22/10, BeWhy dự kiến sẽ tổ chức đám cưới ở một nơi nào đó vào tháng 10. Trong bức thư anh viết, bản thân và bạn gái muốn tổ chức một lễ cưới đơn giản với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Star News cũng đưa tin, tin đồn râm ran trên cộng đồng mạng về lễ cưới sẽ tổ chức vào cuối tháng 12 là không đúng sự thật.

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị 1

Thông qua bức thư tay được công bố trực tiếp, BewhY đã trực tiếp bày tỏ cảm nghĩ trước thềm kết hôn:

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị 2

'Thật biết ơn khi gặp gỡ người bạn đời có thể tin tưởng và dựa dẫm vào khoảng năm 20 tuổi. Sau 8 năm hẹn hò, tôi muốn xây dựng của riêng mình trước sự chứng kiến của chúa. Sau khi bàn bạc với bạn gái chúng tồi đã quyết định tổ chức hôn lễ trước khi tôi phải tham gia nghĩa vụ quân sự. Vì Corona 19, lễ cưới sẽ được tổ chức chỉ với gia đình hai bên và những người bạn thân thiết của chúng tôi. Chân thành cảm ơn tất cả những người luôn chúc phúc và yêu mến của các bạn'.

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị 3

BewhY còn tiết lộ rằng trong suốt 8 năm quen nhau, bạn gái anh đã phải khóa tài khoản cá nhân của mình 2 lần do bị cộng đồng mạng phỉ báng vì quen nam rapper. Chính vì vậy BeWhy mong rằng mọi người đừng quá quan tâm đến đời tư của anh.

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị 4

BewhY đã từng đề cập đến bạn gái của mình một cách công khai trong thời gian anh xuất hiện với tư cách khách mời ở chương trình Radio Star (MBC) phát sóng năm 2017 Bewhy cho biết anh đã hẹn hò với bạn gái của mình được 5 năm và anh đang nghĩ đến việc kết hôn.

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị 5

Vào thời điểm đó, câu chuyện về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa BewhY và bạn gái cũng trở thành chủ đề bàn tán.

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị 6

Bewhy nói: 'Tôi đã đến buổi tiệc chào mừng tân sinh viên ở nhà thờ cùng với bạn bè của tôi, và định mệnh đã cho tôi gặp cô ấy. Ngay khi nhìn thấy bạn gái mình, tôi đã yêu em ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc đó tóc tôi vốn dài che cả mắt nhưng tôi vẫn thấy rõ hình dáng của cô ấy. Lần sau khi đi lễ, tôi đã xuất hiện với mái tóc ngắn, khi gặp lại cô ấy bỗng nhiên mọi thứ xung quanh đều mờ nhạt chỉ có người bạn đó đang tỏa sáng trong mắt tôi'.

Bewhy công khai kết hôn với bạn gái ngoài ngành, lời ngọt ngào dành cho tân nương khiến fan ghen tị 7

Cuối cùng, Bewhy đã thổ lộ rằng anh bắt đầu hẹn hò sau 4 tháng yêu đơn phương. Đặc biệt, Bewhy đã gặp gỡ bạn gái trong 8 năm và chưa từng chia tay lần nào, điều này khiến mọi người xung quanh ghen tị.

Hiện tại BewhY đang tham gia chương trình Show Me The Money 9 (Mnet) đang được phát sóng.

Góp ý cho Tiin