Beyoncé 

- Beyoncé tên đầy đủ là Beyoncé Giselle Knowles sinh ngày 4 tháng 9 năm 1981, là một ca sĩ nhạc R&B, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Cô được sinh ra và lớn lên tại Houston, Texas, Mỹ. Beyoncé gia nhập làng giải trí năm 1990 với tư cách là ca sĩ chính của nhóm nhạc nữ R&B Destiny's Child, một trong những nhóm nhạc nữ có số lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại.

- Năm 2002, nhóm tan rã, Beyoncé bắt đầu hoạt động solo và suốt thời gian sau đó, cô đẩy mạnh tên tuổi với tận 13 giải thưởng Grammy cho đến nay.

Tiin.vn trên Facebook

Beyoncé bị tố photoshop hình ảnh đến méo mó cả chân

Hình ảnh mới trên mạng xã hội của 'Ong Chúa' bị cho là một sản phẩm lỗi của photoshop.

Beyoncé không chỉ là một nữ nghệ sĩ tài năng, mà còn là một biểu tượng thời trang của giới trẻ. Chính vì thế, cô thường xuyên cập nhật các 'bộ cánh' mình diện hằng ngày lên mạng xã hội Instagram cho dân tình chiêm ngưỡng. Những bức ảnh của Beyoncé nhận được hàng triệu like trên mạng xã hội, giúp cô trở thành một nhân vật quyền lực của thế giới mạng.

Một trong số những ảnh bị photoshop quá đà của cô nàng.

Một trong số những ảnh bị photoshop quá đà của cô nàng.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ Drunk In Love lại có thói quen 'sống ảo' dẫn đến nhiều trường hợp dở khóc dở cười. Trong loạt hình mới nhất của Beyoncé, cô nàng đã bị phát hiện dùng đến photoshop để có được thân hình hoàn hảo. Cư dân mạng đã soi ảnh của 'Ong Chúa' và cho rằng cô bóp chân quá đà. Bằng chứng là tường và chân của Beyoncé không tương thích với nhau mà.. chỗ lồi chỗ lõm. 

Thực tế, đây không phải là lần duy nhất Beyoncé dùng tới phần mềm chỉnh ảnh để có được những bức hình lung linh, đáng ngưỡng mộ trên mạng xã hội. Trước đây, chủ nhân hit Single Ladies đã bị chỉ trích vì để công nghệ can thiệp quá đà, tạo dựng hình tượng 'giả dối'. Fan cho rằng Beyoncé nên dừng chuyện này lại nếu không muốn tiếp tục bị 'bóc phốt'. Bên cạnh đó, cũng có người hâm mộ ưu ái rằng: 'Cô ấy nên sa thải nhân viên thiết kế của mình đi!'

Beyoncé bị tố photoshop hình ảnh đến méo mó cả chân 1

Beyoncé bị tố photoshop hình ảnh đến méo mó cả chân 2

Những lần 'sống ảo' quá lỗi vì photoshop của Beyoncé.

Những lần 'sống ảo' quá lỗi vì photoshop của Beyoncé.

Beyoncé vừa hoàn thành tour diễn vòng quanh thế giới On The Run II cùng người chồng Jay-Z. Hiện nay, cô đang dành thời gian lấy lại năng lượng, tập trung vào cuộc sống riêng từ cùng chồng và 3 con nhỏ. Đồng thời, nữ ca sĩ siêng cập nhật hình ảnh của mình cho người hâm mộ qua mạng xã hội Instagram. 
 

Giúp Tiin sửa lỗi