Brad Pitt 

- Tên đầy đủ: William Bradley Pitt

- Năm sinh: 18/12/1963

- Anh là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ

- Brad Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston và cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài năm năm. Năm 2009, anh chung sống với nữ diễn viên Angelina Jolie, chuyện tình của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Anh cùng Jolie nhận nuôi ba đứa trẻ là Maddox, Zahara và Pax Thien (người Việt), ngoài ra họ còn sinh thêm ba đứa con là Shiloh, Knox và Vivienne.
 

Tiin.vn trên Facebook

Bị Angelina Jolie tố không chu cấp đủ cho con, Brad Pitt tiết lộ đã ‘giao nộp’ hàng triệu đô

Cặp vợ chồng một thời lại tiếp tục gây xôn xao dư luận vì tình tiết mới trong vụ ly hôn.

Theo thông báo mới nhất, Angelina Jolie đã tố cáo Brad Pitt trước tòa rằng anh không chu cấp tiền nuôi 6 người con trong suốt hơn một năm rưỡi qua. Luật sư của Angelina Jolie trình bày rằng theo thỏa thuận giữa 2 bên, Brad Pitt có nghĩa vụ cung cấp tiền nuôi con kể từ khi ly hôn nhưng anh đã không làm tròn trách nhiệm.

Angelina Jolie và Brad Pitt lại tiếp tục 'đấu đá' nhau vì cuộc ly hôn dai dẳng.

Angelina Jolie và Brad Pitt lại tiếp tục 'đấu đá' nhau vì cuộc ly hôn dai dẳng.

Trước vụ việc này, phía Brad Pitt đã phản pháo. Đại diện của nam diễn viên 54 tuổi cho rằng anh đã trả cho Angelina Jolie gấp nhiều lần số tiền mà đáng ra anh phải chu cấp cho các con. Cụ thể, Brad đã chia trả tổng cộng 1,3 triệu đô để chăm sóc các con (30,2 tỷ đồng). Ngoài ra, Brad Pitt còn cho Angelina Jolie vay 8 triệu đô (186 tỷ đồng) để mua ngôi nhà cô đang sinh sống hiện tại.

Bị vợ cũ tố không chi đủ tiền nuôi con, Brad Pitt cho hay anh đã trả hàng triệu đô.

Bị vợ cũ tố không chi đủ tiền nuôi con, Brad Pitt cho hay anh đã trả hàng triệu đô.

Phía Brad Pitt cho rằng các luật sư của Angelina Jolie đang gây khó dễ cho cuộc ly hôn này với những cáo buộc vô lý trên. Thêm vào đó, luật sư của Brad Pitt cũng gọi cho đại diện Angelina Jolie tuần trước để đẩy nhanh tiến độ ly hôn, từ đó 2 bên có thể làm rõ các quy định về quyền nuôi, chăm sóc con cũng như chia tài sản. 

Ngoài ra, Angelina Jolie bị cho là luôn thay đổi các điều khoản trong việc chăm sóc con giữa cặp vợ chồng một thời. ‘Vở kịch ly dị này gây mệt mỏi cho Brad… Nó không bao giờ kết thúc. Ở thời điểm này, Brad đã quen với những cuộc chơi của Angelina và anh ta nói rõ rằng bản thân không muốn chơi cùng. Tất cả những gì anh ấy quan tâm là tiến tới thỏa thuận có lợi cho đôi bên trong việc nuôi con và kết thúc cuộc hôn nhân này' - nguồn tin thân cận với nam diễn viên cho hay. 

Mối quan tâm hiện tại của Brad Pitt là ổn thỏa các thủ tục ly hôn và không làm ảnh hưởng tới các con.

Mối quan tâm hiện tại của Brad Pitt là ổn thỏa các thủ tục ly hôn và không làm ảnh hưởng tới các con.

Vụ ly hôn khiến người trong cuộc đều mệt mỏi.

Vụ ly hôn khiến người trong cuộc đều mệt mỏi.

Hiện tại, Angelina Jolie được cho là đang sụt cân thảm hại. Nữ diễn viên gợi cảm của Hollywood chỉ nặng còn 45 kí. Điều này đã khiến cả đoàn làm phim Maleficent 2 của cô hoảng hốt. 

Brad Pitt và Angelina Jolie đi tới quyết định ly hôn năm 2016. Từ đó đến nay, cặp đôi gây ồn ào vì các thủ tục ly dị phức tạp, đặc biệt là liên quan tới vấn đề nuôi con mặc dù đã quyết định giữ kín thông tin từ đầu năm 2017. Với động thái đưa chuyện ly hôn ra trước công chúng lần này của Angelina, Brad Pitt đã tức giận vì cho rằng người vợ cũ có thể làm tổn thương những đứa trẻ của họ.  

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi