Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị anti fan vào Facebook khoe Ly Kute vừa mua xe, Kỳ Hân ẩn ý chia sẻ chuyện nhân đức

Chia sẻ những lời đầy ẩn ý trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng bà xã Mạc Hồng Quân đang ngầm ám chỉ chuyện tình cũ của chồng ‘tậu’ xe hơi mới.

Mới đây, Kỳ Hân chia sẻ tấm hình selfie xinh đẹp với chú thích đầy ẩn ý: “Học bao nhiêu vẫn thiếu. Hiểu bao nhiêu chẳng thừa. Nhân Đức chớ bán mua. Được thua không nản chí”. 

Trạng thái mới đầy ẩn ý của Kỳ Hân trên trang cá nhân

Trạng thái mới đầy ẩn ý của Kỳ Hân trên trang cá nhân

Tuy không trực tiếp nhắc đến sự việc cụ thể nào, nhưng nhiều người cho rằng, động thái này của Kỳ Hân và chuyện Ly Kute – tình cũ Mạc Hồng Quân ‘tậu' xe sang phần nào liên quan đến nhau. 

Cũng có một số nhận định rằng, người đẹp đang gửi thông điệp ngầm đến hội anti fan kém duyên, những người liên tục vào trang cá nhân của cô khoe chuyện cuộc sống sung túc của Ly Kute. 

Nhiều người cho rằng, chia sẻ của Anti Fan về cuộc sống của Ly Kute khiến Kỳ Hân phật ý 

Nhiều người cho rằng, chia sẻ của Anti Fan về cuộc sống của Ly Kute khiến Kỳ Hân phật ý 

Trước động thái này của Kỳ Hân, cộng đồng mạng thể hiện phản ứng trái chiều. Một số người tiếp tục buông lời so sánh cô với Ly Kute, tình cũ của Mạc Hồng Quân. Ngược lại, cũng có ý kiến ngợi khen nhan sắc của Kỳ Hân, đồng thời khuyên cô suy nghĩ tích cực, làm ngơ trước những bình luận của anti fan. 

Trước đó, Kỳ Hân đăng tải hình ảnh tình tứ với chồng trên trang cá nhân kèm những lời đường mật: “Xa là nhớ. Đêm nằm mơ (giờ cho ngôn tình). Hy sinh sự nghiệp vì người đàn ông mà cả thế giới ghét bỏ, họ hỏi tôi có đáng không? Sao lại không? Duyên phận đến ai cãi được! Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. 

Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình".

Bị anti fan vào Facebook khoe Ly Kute vừa mua xe, Kỳ Hân ẩn ý chia sẻ chuyện nhân đức 2

Trước đó, Kỳ Hân đăng tải dòng trạng thái 'nịnh' chồng trên trang cá nhân của mình

Trước đó, Kỳ Hân đăng tải dòng trạng thái 'nịnh' chồng trên trang cá nhân của mình

Sau khi chia tay Ly Kute một thời gian ngắn, Mạc Hồng Quân chính thức tuyên bố hẹn hò với ‘chân dài' Kỳ Hân. Thời điểm tổ chức đám cưới, cặp đôi nhận được không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Những tưởng sau một thời gian dài, làn sóng phản đối sẽ tạm thời lắng xuống, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân có thể sống bình yên bên cậu con trai dễ thương, nhưng có vẻ như, cặp đôi vẫn không nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi