Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Bị antifan đòi loại khỏi ghế nóng Asia Next Top Model, Hà Hồ dọa sẽ trừng phạt bằng công lý

Bức xúc khi antifan bôi nhọ danh dự với đối tác, Hồ Ngọc Hà đã tuyên bố sẽ 'quyết chiến' để trừng phạt.

Vốn là người có nhiều thị phi và scandal, Hồ Ngọc Hà đã quen đối mặt. Vì thế, với mọi lời ra tiếng vào, cô đều chọn cách im lặng. Tuy nhiên, con giun xéo mãi cùng phải quằn. Cách đây ít phút trên trang cá nhân, Hà Hồ đã có những chia sẻ bức xúc và khẳng định 'sẽ làm đến cùng'.

Cụ thể, Hà Hồ chia sẻ hình ảnh một nhóm antifan nặc danh gửi khiếu nại tới nhà sản xuất của Asia Next Top Model, phản đối việc cô ngồi ghế nóng của chương trình. Nhóm antifan này thậm chí đã dùng nhiều lời lẽ để bôi nhọ danh dự và đời tư của nữ ca sĩ, đồng thời giới thiệu những cái tên khác như Thanh Hằng và Minh Tú.

Hà Hồ bức xúc chia sẻ việc bị antifan tấn công và tiết lộ đã nhờ cơ quan chức năng xử lý .

Hà Hồ bức xúc chia sẻ việc bị antifan tấn công và tiết lộ đã nhờ cơ quan chức năng xử lý .

Bức xúc về việc này, ngoài tuyên bố sẽ làm đến cùng, Hồ Ngọc Hà cũng đã có những dòng giãi bày.

Cô viết: 'Cảm ơn các bạn anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại, dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân. Các bạn vẫn luôn đăng ảnh đi chùa, các bạn vẫn đăng status dạy nhau về chuyện hậu quả khi làm việc xấu. Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ 1 tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại, thứ 2 tôi đáng để bị chết từ lâu, thứ 3 tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần hưởng Lộc từ các bạn. Các bạn đã sỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi. Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài.

Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo facebook các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai. Sống trượng phu lên. Đừng ném đá giấu tay. Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm. Và từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus Ung thư'.

Những dòng tâm sự của Hà Hồ cho thấy cô vô cùng bức xúc trước sự tấn công mạnh mẽ của antifan. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô sẽ 'sớm gặp lại để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của Công Lý. Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé các bạn'.

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp bị antifan tấn công

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp bị antifan tấn công

Không biết Hà Hồ sẽ làm chuyện này tới đâu nhưng đây là lần đầu tiên cô quyết liệt với antifan đến vậy.

Trước đây, khi quen biết đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, Hà Hồ đã từng bị cộng đồng antifan lập chiến dịch tẩy chay và yêu cầu các nhãn hàng không cho được xuất hiện với tư cách đại diện sản phẩm. Thời điểm đó, một số nhãn hàng đã phải gỡ tên Hà Hồ. 

Tuy nhiên, với sự việc lần này, Hà Hồ khẳng định sẽ không bỏ qua mà mời cơ quan công an đến để giải quyết. 

Giúp Tiin sửa lỗi