Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị antifan mỉa mai không bỏ tiền ra ủng hộ miền Trung, Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng khiến ai cũng hả hê

Danh hài Hoài Linh đã đáp trả khi bị antifan nói không bỏ tiền quyên góp, ăn chặn tiền để xây nhà thờ tổ.

Giống như nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt, Hoài Linh cũng tham gia kêu gọi mọi người quyên góp tiền của, sức lực ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ. Hành động này nhận được nhiều sự hưởng ứng, ủng hộ từ rất nhiều người. Tính đến hiện tại, số tiền mà Hoài Linh nhận được đã vượt qua con số 5 tỷ đồng.

Bị antifan mỉa mai không bỏ tiền ra ủng hộ miền Trung, Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng khiến ai cũng hả hê

Bị antifan mỉa mai không bỏ tiền ra ủng hộ miền Trung, Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng khiến ai cũng hả hê

Tuy nhiên, cũng như câu chuyện mà nhiều nghệ sĩ gặp phải trong thời gian qua, một số cư dân mạng hay antifan vẫn tỏ ra nghi ngờ trước tấm lòng của Hoài Linh khi hướng về miền Trung. Cụ thể, phía dưới bài viết kêu gọi của nam nghệ sĩ, một người để lại bình luận: 'Chỉ giỏi kêu gọi. Tóm lại chẳng bỏ túi ra đồng nào. Có tiếng mà không mất miếng'.

Ngay sau khi nhìn thấy dòng bình luận, Hoài Linh đã nhanh chóng đáp lại. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ không tỏ ra giận dữ, đanh thép mà chỉ đáp trả nhẹ nhàng:'Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi năm 52 tuổi rồi'.

Bị antifan mỉa mai không bỏ tiền ra ủng hộ miền Trung, Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng khiến ai cũng hả hê 1

Câu trả lời ngắn gọn, không quá gay gắt nhưng khiến công chúng cực kỳ hả hê. Không chỉ là một nghệ sĩ nổi tiếng, Hoài Linh cũng là một người từng trải với nhiều năm kinh nghiệm, anh hoàn toàn có thể hiểu bản thân nên làm và muốn làm gì. Cũng như hành động làm từ thiện là xuất phát từ cái tâm, không cần phải trình bày hay nhận sự công nhận từ người khác.

Bị antifan mỉa mai không bỏ tiền ra ủng hộ miền Trung, Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng khiến ai cũng hả hê 2

Trước đó, Hoài Linh cũng đã nhận được lời mỉa mai gay gắt của antifan trên trang cá nhân:'Đừng ăn chặn xây nhà thờ tổ nha chú Hoài Linh'. Lần này, Hoài Linh đáp trả đanh thép:'Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà thờ Tổ chú xây xong rồi. Con nói động đến chú thì được nhưng con đừng động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui'.

Bị antifan mỉa mai không bỏ tiền ra ủng hộ miền Trung, Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng khiến ai cũng hả hê 3

Câu chuyện chín người mười ý trong thời gian qua đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Bất chấp việc nghệ sĩ có bỏ bao nhiêu tâm sức, tiền bạc để làm từ thiện, hỗ trợ miền Trung gặp khó khăn thì vẫn vấp phải ý kiến trái chiều. Ngay cả H'Henie, Hòa Minzy,... hay người được xem là góp công nhiều nhất - Thủy Tiên cũng không ít lần phải phân trần trước những lời chỉ trích của cư dân mạng.

Bị antifan mỉa mai không bỏ tiền ra ủng hộ miền Trung, Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng khiến ai cũng hả hê 4

Bất chấp điều đó, các nghệ sĩ vẫn không ngại tham gia kêu gọi từ thiện, vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Và trên thực tế, hành động đó vẫn đang cứu giúp được không ít người dân đang gặp nạn giữa khúc ruột miền Trung.

Góp ý cho Tiin