Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nghi đang đi du lịch với 'sugar daddy' mà đăng ảnh ở nhà để 'đánh lạc hướng', Ngọc Trinh nói gì mà netizen bảo gắt?

'Nữ hoàng nội y' đã thẳng thừng đáp trả lại anti fan khi người này tố cô đang đi chơi với 'sugar daddy' chứ không phải ở nhà tránh dịch Covid -19.

Trên Instagram, Ngọc Trinh đã chia sẻ dòng trạng thái mới và đoạn clip ghi lại những hoạt động cô làm khi ở nhà tránh dịch Covid -19. Theo đó, Ngọc Trinh chia sẻ lại các sinh hoạt của bản thân như thăm vườn, đọc sách, tập bơi, nấu ăn, hát karaoke... và cô khuyên mọi người hãy tận dùng thời gian nghỉ ở nhà như mình.

Những chia sẻ của Ngọc Trinh tưởng chừng như đang êm đẹp thì bỗng trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của cư dân mạng khi đọc được đoạn bình luận giữa cô và anti-fan. Cụ thể, có một cư dân mạng đã bình luận rằng, Ngọc Trinh nói dối bởi hiện tại cô đang đi du lịch ở Qatar với người tình lớn tuổi chứ không phải đang ở nhà tránh dịch như những gì 'nữ hoàng nội y' đăng tải.

Trước bình luận mang tính 'bóc phốt' của anti fan, Ngọc Trinh cũng đã có hành động đáp trả cực gắt khi thẳng tay block người này ra khỏi trang cá nhân.

Clip: Ngọc Trinh chia sẻ về những hoạt động cô làm khi ở nhà tránh dịch Covid -19

Ngọc Trinh 'nổi đóa' khi bị dân mạng tố đang đi Qatar với 'sugar daddy' chứ không phải ở nhà tránh dịch. 

Ngọc Trinh 'nổi đóa' khi bị dân mạng tố đang đi Qatar với 'sugar daddy' chứ không phải ở nhà tránh dịch.

Về phía những người dùng mạng xã hội khác, một số người thì đã lên tiếng bênh thần tượng vì họ cho rằng Ngọc Trinh có đoạn clip ghi lại sinh hoat hàng ngày, còn người bóc phốt thì chưa có bằng chứng nào khẳng định được Ngọc Trinh nói dối. Ngoài ra, nhiều netizen khác đã liên tục bình luận rằng, Ngọc Trinh không việc gì phải gắt lên, hãy livestream cuộc sống hiện tại để minh chứng những gì mình nói là đúng sự thật. Trước những bình luận qua lại này, Ngọc Trinh chưa có phản hồi nào mới. 

Giúp Tiin sửa lỗi