Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị các 'ông lớn' quấy rối tình dục, sao nữ Hàn Quốc dũng cảm đứng lên vạch trần toàn bộ sự thật

Cô tuyên bố sẽ mở cuộc họp báo vào đầu tháng 4 để công bố sự thật với giới truyền thông.

Ngày 26/3, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Merry Lee (Lee Mae Ri) của phim New Tales of Gisaeng thông báo tổ chức một cuộc họp báo quan trọng vào đầu tháng 4. Cụ thể, cô cho biết sẽ lật tẩy toàn bộ những người đã quấy rối tình dục mình trong quá khứ và quá trình họ làm với cô. 

Bị các 'ông lớn' quấy rối tình dục, sao nữ Hàn Quốc dũng cảm đứng lên vạch trần toàn bộ sự thật 0 

Đáng nói, 'danh sách' này lại toàn những người nổi tiếng trong các lĩnh vực học thuật, tài chính và cả chính trị gia. Trải qua 6 năm chiến đấu, Merry Lee đã quyết tâm đứng lên giành lại công bằng cho bản thân đồng thời đưa sự thật ra ánh sáng để tương lai không còn thêm nạn nhân của nạn quấy rối tình dục. 

Về vụ án của nữ diễn viên xấu số Jang Ja Yeon, Merry Lee cho biết cô rất quan tâm và ủng hộ việc kéo dài thời gian điều tra những người đã cưỡng hiếp Jang Ja Yeon 10 năm trước. 

Ngoài ra, trên mạng xã hội, nữ diễn viên Merry Lee cũng đăng tải một bài viết thể hiện sự giận dữ của mình.

Cô viết: 'Chủ tịch kênh truyền hình ***, ông là con quỷ không có lương tâm'. Trong bài viết, nữ diễn viên còn nhắc đến một nhân vật có quyền lực của tập đoàn điện tử lớn và một đại sứ ngoại giao của Hàn Quốc tại nước ngoài.

Tương tự như Jang Ja Yeon, Merry Lee cũng bị ép phục vụ rượu và trở thành nô lệ tình dục cho các ông lớn. 'Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những tên quỷ dữ đó. Tất cả bọn họ đều 'cúp đuôi' và phủ nhận rằng không có chuyện gì xảy ra cả. Họ ép tôi phải im lặng và biến tôi thành người phục vụ rượu. Những kẻ đó thậm chí còn xúc phạm đến cái chết của cha mẹ tôi' - Merry Lee cho biết. 

Bài viết cũng nói về việc những 'ông lớn' hứa hẹn sẽ cho cô lên sóng truyền hình và trở thành diễn viên nổi tiếng nếu phục vụ họ thật tốt. Tuy nhiên, cô đã xoá bài viết này ngay sau khi đăng tải nó lên trang cá nhân. 

Merry Lee là diễn viên từng đóng các vai phụ trong một số tác phẩm truyền hình nổi tiếng như Queen of Housewives, New Tales of Gisaeng, Jang Gil San...

Nữ diễn viên sinh năm 1972 này đã giải nghệ và chuyển tới Qatar để sinh sống. Đầu tháng 4 năm nay, cô sẽ trở về Hàn Quốc để thực hiện cuộc họp báo với giới truyền thông. 

Giúp Tiin sửa lỗi