Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp tất cả, Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết đi thi Miss Intercontinental bằng được vì lý do này

Dù hồ sơ xin cấp phép dự thi đấu trường nhan sắc Quốc tế bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) từ chối, Ngân Anh vẫn làm đủ mọi cách để được đi thi. Sự việc gây chú ý hơn khi mới đây cô nàng cô khai lý do 'theo đuổi đến cùng'.

Tháng 12/2018, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cho biết đang chờ ý kiến phản hồi từ Cục NTBD về hồ sơ xin phép tham dự Miss Intercontinental 2018. Tuy nhiên, kết quả trả về sau đó không lâu là lời từ chối của Cục NTBD vì cho rằng Ngân Anh không đủ tiêu chuẩn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Trong thông báo mới đây, Hoa hậu Đại Dương 2018 vẫn khẳng định sẽ dự thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa 2018) được tổ chức từ ngày 8/1 đến 27/1 tại Philippines. Đồng thời đã chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu để khởi kiện Cục NTBD vì đã từ chối cấp giấy phép cho cô trước đó.

Quyết định bất chấp này của Ngân Anh và đơn vị đại diện cho cô nàng đã gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Màn đăng quang của Ngân Anh tại Hoa hậu Đại Dương trước đây vốn đã có nhiều lùm xùm và không được lòng công chúng, cộng thêm sự kiện lần này khiến cô bị cho là 'cố quá' dẫn đến phản cảm.

Lê Âu Ngân Anh trong bộ ảnh chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental 2018

Lê Âu Ngân Anh trong bộ ảnh chuẩn bị cho cuộc thi Miss Intercontinental 2018

Trả lời về việc kiên quyết đi thi, phớt lờ 'lệnh cấm' của Cục NTBD, Ngân Anh cho biết những việc cô làm là trách nhiệm và nghĩa vụ của một đương kim Hoa hậu. Hiện nay, Ngân Anh vẫn đang là Hoa hậu Đại Dương nên việc dự thi một cuộc thi quốc tế không phải là điều gì sai trái.

'Việc tham dự Miss Intercontinental 2018 là trách nhiệm của tôi phải thực hiện. Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, phần thưởng cũng là trách nhiệm của tôi là phải tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, đó là Miss Intercontinental 2018'.

'Hiện nay, tôi vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương dù trước đó Cục NTBD có văn bản đề nghị hủy kết quả cuộc thi vào tháng 11/12018. Do đó, tôi không thể từ chối trách nhiệm mà mình đã nhận. Bởi đó sẽ là một việc làm rất vô trách nhiệm với ban tổ chức cũng như những nhà tài trợ của Hoa hậu Đại dương 2017'. - Ngân Anh nói.

Bất chấp tất cả, Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết đi thi Miss Intercontinental bằng được vì lý do này 1

Hoa hậu Đại dương  cũng chia sẻ thêm, đây là thời gian khá gấp rút và bận rộn vì cô vừa phải chuẩn bị cho cuộc thi, vừa đang trong giai đoạn hoàn thành chương trình Thạc sĩ. Cô cũng hy vọng công chúng sẽ hiểu cho những cô gắng của mình và theo dõi kỹ hơn các thông tin trước khi chỉ trích cô.

Bị cấm thi Miss Intercontinental, Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết tham dự bằng được vì lý do này 2

Giúp Tiin sửa lỗi