Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị cắt hợp đồng sau kết quả dương tính với ma túy, Park Yoochun vẫn được fan Trung Quốc kiên cường bảo vệ

Cộng đồng người hâm mộ của Park Yoochun tại Trung Quốc cho biết sẽ ủng hộ nam ca sĩ tới cùng trên con đường giành lại công lý này.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng chấn động trước thông tin Park Yoochun bị cáo buộc từng sử dụng ma túy. Sau khi truyền thông đăng tải thông tin cho biết nam ca sĩ có phản ứng dương tính với chất cấm này, Park Yoochun đã bị công ty chủ quản là C-JeS chấm dứt hợp đồng.

Bị cắt hợp đồng sau kết quả dương tính với ma túy, Park Yoochun vẫn được fan Trung Quốc kiên cường bảo vệ 0

Giữa bão dư luận và hàng ngàn người quay lưng với Park Yoochun thì cộng đồng fan tại Trung Quốc của anh chàng đã lên tiếng sẽ tiếp tục ủng hộ thần tượng tới cùng.

Theo đó, trong bài viết được lan truyền mạnh mẽ trên weibo có đoạn: 'Chúng tôi tinh tưởng anh Park Yoochun nói thật. Đối với sự kiện này, khi chưa có kết luận cuối cùng, chúng tôi chỉ tin tưởng lời nói của Park Yoochun, ủng hộ anh ấy'.

Bên cạnh đó, cộng đồng fan cũng lên án C-jeS khi không những không bảo vệ gà nhà mà còn đơn phương chấm dứt hợp đồng. Họ bày tỏ sự đau lòng vì đã tin tưởng công ty suốt những năm qua, yêu cầu C-jeS phải lên tiếng giải thích với người hâm mộ.

Bị cắt hợp đồng sau kết quả dương tính với ma túy, Park Yoochun vẫn được fan Trung Quốc kiên cường bảo vệ 1 

Fan của Park Yoochun tại Trung Quốc tuyên bố tiếp tục ủng hộ anh chàng 

Fan của Park Yoochun tại Trung Quốc tuyên bố tiếp tục ủng hộ anh chàng

Nguyên văn bài tuyên bố của cộng đồng fan tại Trung Quốc:

'Đối với sự việc gần đây xảy ra với Park Yoochun, chúng tôi xin mạnh mẽ bày tỏ lập trường của mình như sau:

1. Kể từ khi ra mắt đến nay đã là 15 năm, mọi khó khăn thử thách chúng tôi đều cùng Park Yoochun vượt qua, tình yêu dành cho anh ấy cũng chưa từng thay đổi.

2. Đối với sự việc lần này, trong khi chờ đợi có kết quả điều tra cuối cùng, chúng tôi chỉ tin tưởng vào lời nói của Park Yoochun và ủng hộ quan điểm của anh ấy.

3. Lập trường của chúng tôi đối với việc đưa tin của các phương tiện truyền thông được giữ nguyên, đó là hy vọng các báo đài có thể bảo trì thái độ trung lập và tuân theo nguyên tắc khách quan và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, căn cứ vào sự thực để đưa tin.

Chúng tôi kiên quyết phản đối việc giới truyền thông tuỳ tiện đưa ra nhận định cũng như càng kiên quyết không chấp nhận bất kỳ sự phán xét nào bởi truyền thông.

4. Trước tình hình dư luận hiện tại chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc, đồng thời hy vọng có thể khắc chế định hướng dư luận'.

Giúp Tiin sửa lỗi