Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị Châu Bùi tố chiếm dụng 'đứa con tinh thần', đối tác của cô nàng lên tiếng phủ nhận

Bài đăng giải thích về những việc đang xảy ra của thương hiệu này được cho là 'khó chấp nhận'.

Mới đây, Châu Bùi đã lên tiếng trên trang cá nhân về việc mình bỗng nhiên bị mất quyền kiểm soát thương hiệu thời trang ra mắt trước đó. Cụ thể, cô không thể truy cập vào các kênh chính thức của thương hiệu này.

Khi Châu Bùi thắc mắc về 'hiện tượng lạ' trong các kênh liên lạc mà trước giờ cả nhóm vẫn thực hiện thì không nhận được bất cứ lời hồi âm nào.

Bị Châu Bùi tố chiếm dụng 'đứa con tinh thần', đối tác của cô nàng lên tiếng phủ nhận 0

Tuy nhiên, trong thời gian đó, thương hiệu Z vẫn liên tục đăng tải các nội dung có sử dụng hình ảnh của Châu Bùi. Nhận thấy được sự bất thường, Châu Bùi cố gắng liên hệ với phía đối tác cũng nắm quyền quản lý thương hiệu nhưng không thành công.

Sau bài tố cướp quyền quản lý 'đứa con tinh thần' của Châu Bùi, trên Instagram của thương hiệu Z đã xuất hiện bài đăng phản bác câu chuyện:

'Lời đầu tiên, Z. xin chân thành gửi lời xin lỗi về sự việc nội bộ giữa các thành viên công ty có thể đã khiến các bạn lo lắng. Đây là điều hoàn toàn không đáng xảy ra và lẽ ra phải được giải quyết trong nội bộ công ty thay vì gây ảnh hưởng, hoang mang đến các khách hàng yêu quý của Z.

Bị Châu Bùi tố chiếm dụng 'đứa con tinh thần', đối tác của cô nàng lên tiếng phủ nhận 1

Thứ hai, chúng mình xin khẳng định rằng mọi thông tin cáo buộc đối với công ty Z. hiện nay là hoàn toàn sai sự thật. Đặc biệt, chúng mình muốn nhấn mạnh rằng mọi hoạt động về sản phẩm, hình ảnh nội dung mà các bạn được tiếp nhận trong thời gian vừa qua đều được thực hiện đúng quy định và quy trình. Z. tin rằng đây là hành động bộc phát, nhất thời, thiếu cân nhắc của một hoặc một vài cá nhân liên quan. Z. đang tích cực xử lý nội bộ và tìm hướng giải quyết tốt nhất cho tất cả, và sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cho các bạn sớm nhất có thể.

Thứ ba, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai và tập trung xử lý vấn đề nội bộ, Z. tạm thời ngưng nhận các đơn hàng mới kể từ ngày 5/8/2020 cho tới khi có thông báo tiếp theo'. 

Bị Châu Bùi tố chiếm dụng 'đứa con tinh thần', đối tác của cô nàng lên tiếng phủ nhận 2

Bài đăng giải thích, phân trần sự việc của thương hiệu Z. không nhận được sự đồng tình từ phía người hâm mộ. Trên thực tế, việc thương hiệu Z. được biết đến nhiều như hiện nay phụ thuộc rất lớn vào danh tiếng cũng như sức ảnh hưởng, những mối quan hệ của Châu Bùi. Vì vậy, phần đông người hâm mộ đều cho rằng hành động 'hất cẳng' Châu Bùi một cách thiếu rõ ràng, minh bạch là khó chấp nhận. 

Bài đăng trên tài khoản chính thức của thương hiệu này. 

Bài đăng trên tài khoản chính thức của thương hiệu này. 

Bị Châu Bùi tố chiếm dụng 'đứa con tinh thần', đối tác của cô nàng lên tiếng phủ nhận 4

Bị Châu Bùi tố chiếm dụng 'đứa con tinh thần', đối tác của cô nàng lên tiếng phủ nhận 5

Bị Châu Bùi tố chiếm dụng 'đứa con tinh thần', đối tác của cô nàng lên tiếng phủ nhận 6

Bình luận dưới bài đăng. 

Bình luận dưới bài đăng. 

Hiện tại, phía Châu Bùi vẫn đang cố gắng liên hệ để giải quyết với đối tác thương hiệu. 

Góp ý cho Tiin