Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê già như ông lão 80, Lý Liên Kiệt khoe thể lực với màn vật tay đồng nghiệp

Ngôi sao võ thuật hóm hỉnh nói về ngoại hình của mình: 'Nhìn tôi đã thành 70 tuổi chưa?'.

Mới đây, trang QQ đã đăng tải một số hình ảnh của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt khi tham gia sinh hoạt tại võ quán Thái Cực Quyền ở Bắc Kinh. Lý Liên Kiệt diện bộ trang phục màu đen đơn giản, mũ đội trùm kín đầu.

Tại đây, nam diễn viên 55 tuổi đã có màn vật tay thú vị với đồng nghiệp và nhanh chóng giành chiến thắng đối thủ.

Lý Liên Kiệt có màn đấu tay với đồng nghiệp tại võ quán Thái Cực Quyền ở Bắc Kinh. 

Lý Liên Kiệt có màn đấu tay với đồng nghiệp tại võ quán Thái Cực Quyền ở Bắc Kinh.

Phóng viên có mặt trong buổi giao lưu hôm đó cũng tiết  lộ rằng: 'Tinh thần Lý Liên Kiệt rất tốt, anh ấy cũng đã chiến thắng đối thủ'.

Nam diễn viên Hoàng Phi Hồng vui vẻ chia sẻ: 'Hôm trước, tôi ẩn dật và khiêm nhường khi lộ diện. Kết quả, tôi bị nói già như cụ ông 80 tuổi. Hôm nay, tôi có phần ngạo mạn, liệu thế này có nhìn ra 70 tuổi chưa?'.

Sau khi đọc bình luận của cư dân mạng so sánh Lý Liên Kiệt như ông già 80 tuổi, nam diễn viên thẳng thắn nói:  'Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?'

Lý Liên Kiệt được chẩn đoán là mắc bệnh cường giáp trạng. 

Lý Liên Kiệt được chẩn đoán là mắc bệnh cường giáp trạng.

Năm 2010, Lý Liên Kiệt được chẩn đoán là mắc bệnh cường giáp trạng. Trong một lần phỏng vấn, Lý Liên Kiệt thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật. Ở trạng thái nghỉ ngơi, nhịp tim của ông có thể lên đến 130 nhịp/phút (trong khi người bình thường là khoảng 80 nhịp đập mỗi phút). Nam diễn viên còn gặp vấn đề về cột sống. 

Thời gian qua, Lý Liên Kiệt chủ yếu ăn chay. Ông thường xuyên có mặt tại các võ quán và giảng về võ học chân chính. Ngôi sao võ thuật thừa nhận không còn đam mê với điện ảnh nhưng lại tâm huyết với văn hóa Thái Cực và muốn phát triển Thái Cực ở khắp nơi. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi