Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê 'già xấu' trong buổi họp báo phim mới, tình tin đồn cũ của Song Hye Kyo phải lên tiếng giải thích

Sự khác biệt về ngoại hình so với trước đây đã khiến Kang Dong Won liên tục bị netizen Hàn công kích.

Nói về trai xinh, gái đẹp thì làng giải trí Hàn chưa bao giờ thiếu. Nếu như những Idol nổi tiếng với vẻ ngoài xinh tươi, ngọt ngào, theo đuổi đủ loại phong cách tạo nên sự phong phú, thì đối với lứa diễn viên từ 20, 30 đến 40 tuổi, mỗi người đều có một điểm khác biệt riêng. Nhiều diễn viên còn được mệnh danh là 'ma cà rồng' vì có ngoại hình trẻ mãi không già, và Kang Dong Won chính là một trong số đó. 

Bị chê 'già xấu' trong buổi họp báo phim mới, tình tin đồn cũ của Song Hye Kyo phải lên tiếng giải thích 0

Mỗi lần xuất hiện trên tạp chí, sự kiện, anh đều khiến dân tình không ngừng xuýt xoa bởi ngoại hình đẹp như tạc tượng của mình. Đáng nói hơn là Kang Dong Won có đời sống riêng cực kỳ kín đáo, dù từng rộ lên tin đồn hẹn hò với Song Hye Kyo, nhưng đến nay, đó vẫn chỉ là một tin đồn không được kiểm chứng. 

Bị chê 'già xấu' trong buổi họp báo phim mới, tình tin đồn cũ của Song Hye Kyo phải lên tiếng giải thích 1

Không lạ khi Kang Dong Won được gọi là 'thánh sống', bởi ngoài vẻ ngoài điển trai, anh còn thu hút công chúng ở diễn xuất tài tình, đạ dạng và thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra, nam diễn viên còn tốt nghiệp ĐH Hanyang nổi tiếng của Hàn Quốc với tấm bằng cử nhân chuyên ngành kỹ sư cơ khí.

Vừa qua, phim điện ảnh mới nhất của Kang Dong Won - Peninsula (được cho là Train To Busan phần 2) đã có buổi ra mắt trên sóng online. Tuy nhiên, thay vì nhận được phản ứng tích cực của netizen, Kang Dong Won lại phải chịu đựng những chỉ trích vô cớ về ngoại hình của mình.

Bị chê 'già xấu' trong buổi họp báo phim mới, tình tin đồn cũ của Song Hye Kyo phải lên tiếng giải thích 2

Kang Dong Won trong buổi họp báo phim Peninsula. 

Kang Dong Won trong buổi họp báo phim Peninsula. 

Không những chê bai về gu ăn mặc 'lỗi thời' của Kang Dong Won, nhiều cư dân mạng còn tấn công ngoại hình của Kang Dong Won, cho rằng anh 'già' và 'xấu' đi biết bao nhiêu so với những hình ảnh điển trai trước đây. Dù là một diễn viên thuộc trường phái thực lực, không phải nổi tiếng vì ngoại hình đi chăng nữa, thì những bình luận này vẫn rất quá đáng và khiến người nghe có thể bị tổn thương.

Kang Dong Won trước đây (ảnh trái) và bây giờ (ảnh phải). 

Kang Dong Won trước đây (ảnh trái) và bây giờ (ảnh phải). 

Những lời công kích nghiêm trọng đến mức đích thân Kang Dong Won phải lên tiếng: 'Mặt tôi vào ngày hôm ấy đúng là có bị sưng phù lên thật, và trạng thái ngoại hình của tôi cũng không quá tốt. Bởi vì tôi bây giờ đã có tuổi rồi, sẽ có những ngày ngoại hình không được ổn lắm'. 

Giúp Tiin sửa lỗi