Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê giọng chỉ hợp hát karaoke, Đức Phúc đáp trả khiến anti-fan 'cứng họng'

Mới đây người hâm mộ được một phen bất ngờ khi giọng ca 'Ánh nắng của anh' đáp trả anti-fan một cách thẳng thắn và cứng rắn.

Sau khi giành ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc có nhiều bước ngoặt thay đổi cuộc đời. Đặc biệt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả về ngoại hình lẫn cả giọng ca của mình.

Nếu thuở ban đầu còn rụt rè, e ngại thì giờ đây Đức Phúc mạnh dạn và trưởng thành hơn rất nhiều. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, con đường âm nhạc của anh cũng phát triển và thành công nhiều hơn so với trước. Đức Phúc không ngần ngại chia sẻ lịch trình công việc hằng ngày của mình trên trang cá nhân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những ngày gần đây, Đức Phúc đã chia sẻ hình ảnh hé lộ một dự án âm nhạc mới kết hợp cùng giọng ca 'Giấc mơ trưa' Thùy Chi. Người hâm mộ vô cùng háo hức mong chờ một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời từ hai giọng ca này.

Bên cạnh lượng fan 'khủng' ủng hộ, Đức Phúc cũng gặp phải một số comment tiêu cực. Có những anti-fan cho rằng giọng hát của học trò Mỹ Tâm chỉ hợp với đi hát karaoke, 'ăn hôi' theo các ca sỹ khác, nổi tiếng do ăn may gặp được bài hay.

Trước những phản ứng tiêu cực đó, Đức Phúc đáp trả vừa thẳng thắn vừa có phần hài hước khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và hả hê: 'Ối giời, có người muốn giọng hợp hát karaoke mà cũng không được, ăn hôi mà được thế cũng không ai cần ăn thơm nữa hahahaaaa'.

Dòng comment đáp trả anti-fan của Đức Phúc nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng 

Dòng comment đáp trả anti-fan của Đức Phúc nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng

Cách đáp trả thẳng thắn của Đức Phúc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Còn về phía anti-fan cũng không dám đáp trả gì thêm. Có thể nói trước kia Đức Phúc là anh chàng khá nhút nhát, ít khi đáp trả ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhưng giờ đây anh chàng đã mạnh mẽ hơn nhiều.

Bên cạnh giọng ca đầy cảm xúc và nội lực, với sự hài hước, chân thật trong cách cư xử và phát ngôn, Đức Phúc ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

XEM THÊM: Đức Phúc: 'Ước mơ của tôi từng là làm nghề bán thịt lợn'

Góp ý cho Tiin