Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê gợi cảm quá đà, đây là phản ứng bất ngờ của Bích Phương

Bích Phương

Người hâm mộ đã có những phản ứng rất tiêu cực trước sự thay đổi ngày một sexy, táo bạo của nữ ca sĩ 'Bùa yêu'

Kể từ khi giảm cân để ra mắt MV Bùa yêu, Bích Phương đã bắt đầu có những bước chuyển hình trong hình tượng khi thay đổi những bộ váy dài lộng lẫy như công chúa sang những trang phục sexy táo bạo hết cỡ. Sự thay đổi của Bích Phương đã mang đến nhiều lời khen và sự yêu mến từ phía người hâm mộ cô. 

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội của mình, Bích Phương đã đăng tải hình ảnh với những bộ cánh quyến rũ hết cỡ. Tuy nhiên, với loạt hình này, Bích Phương lại bị chê nhiều hơn khen. 

Bị chê gợi cảm quá đà, đây là phản ứng bất ngờ của Bích Phương 0

Bị chê gợi cảm quá đà, đây là phản ứng bất ngờ của Bích Phương 1

Loạt ảnh gợi cảm vừa được Bích Phương chia sẻ trên mạng xã hội 

Loạt ảnh gợi cảm vừa được Bích Phương chia sẻ trên mạng xã hội 

Phần lớn người hâm mộ của nữ ca sĩ sắp bước sang ngưỡng 30 này đều là những người trẻ. Họ có thể chấp nhận sự thay đổi, trưởng thành hơn trong phong cách ăn mặc và âm nhạc của cô. Song, khi Bích Phương bắt đầu 'trút bỏ' hết quần áo như thế này, các fan đã không thể ngồi yên được nữa!

'Vẫn thích hình ảnh của Bích Phương trước đây hơn', 'Đang dần đi theo hướng sexy quá đà rồi', 'Không thích hình ảnh mới của chị chút nào'... là những bình luận ngay bên dưới loạt ảnh này của nữ ca sĩ. 

Trước phản ứng tiêu cực của người hâm mộ, Bích Phương đã phải lên tiếng giãi bày: 'Các bé ơi, chị đã 30 rồi nên hãy yên tâm chị biết mình nên làm gì với hình ảnh của mình, thay đổi đến đâu là đủ. Đừng lo lắng nha, chị vẫn đang vắt váy lên vai làm sản phẩm mới với tốc độ nhanh nhất đây, chúng ta hãy cùng tin tưởng nhau nha'. 

Phản ứng bất ngờ của Bích Phương trước những lời chê 'sexy quá đà'  

Phản ứng bất ngờ của Bích Phương trước những lời chê 'sexy quá đà'  

Trước đây, Bích Phương cũng đã từng nói đến việc muốn thay đổi hình ảnh của bản thân để có thể trở nên mới mẻ hơn, phù hợp với tuổi hơn. Dẫu sao đi nữa, như Bích Phương nói, cô nàng đã 30 tuổi và hoàn toàn biết điều gì phù hợp với bản thân. Có lẽ, thay vì phản đối việc Bích Phương chuyển hình, người hâm mộ nên tin tưởng vào sự lựa chọn của giọng ca Bùa yêu.

Bích Phương mong muốn bản thân có thể trở nên xinh đẹp, trưởng thành hơn và có một hình ảnh hoàn toàn khác trong âm nhạc

Bích Phương mong muốn bản thân có thể trở nên xinh đẹp, trưởng thành hơn và có một hình ảnh hoàn toàn khác trong âm nhạc
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi