Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê kém sang, Ngọc Trinh bình thản đáp trả

Thay vì phớt lờ như trước kia, Ngọc Trinh đã bất ngờ lên tiếng khi bị chê bai.

Nhân dịp sinh nhật ở tuổi 29, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã thực hiện một bộ ảnh nude để kỷ niệm. Kể từ khi thực hiện, Ngọc Trinh thỉnh thoảng nhá hàng một, hai tấm ảnh. Tuy nhiên, hôm qua, cô đã đăng tải trọn vẹn những bức hình nóng bỏng của mình. 

Ngọc Trinh bị chê kém sang trong bộ ảnh nude  

Ngọc Trinh bị chê kém sang trong bộ ảnh nude 

Sau khi người đẹp đăng tải những bức ảnh này, cô đã nhận được nhiều lời khen chê. Những người hài lòng thì khen Ngọc Trinh thật sự đẹp và nóng bỏng. Người chê thì nói rằng, bộ ảnh không đảm bảo tính nghệ thuật.

Thậm chí, khi có người vào bình luận: 'Từ khi thấy ảnh này thì em xin chính thức bỏ theo dõi chị luôn nha Trinh. Kém sang', Ngọc Trinh thay vì phớt lờ như những lần trước, đã bất ngờ đáp trả: 'Okie. Bye'.

Phản ứng của người đẹp khi bị chê 

Phản ứng của người đẹp khi bị chê

Đây có lẽ là phản ứng hiếm hoi của Ngọc Trinh khi gặp phải những bình luận trái chiều của cư dân mạng. Trước đây, dù thế nào đi nữa, Ngọc Trinh thường không đáp trả.

Trước hành động này của nữ hoàng nội y, nhiều người đã vào cổ vũ cô và cho rằng theo dõi hay không là quyền của mọi người. Vì vậy, mọi người không nên dựa vào đó mà dành những lời lẽ không hay cho người khác. 

Giúp Tiin sửa lỗi