Lâm Tâm Như 

Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác.

Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê lạnh lùng nhưng Hoắc Kiến Hoa lại khiến Lâm Tâm Như 'tan chảy' vì những hành động nhỏ này

Ít ai biết rằng đằng sau hình ảnh người đàn ông lạnh lùng Hoắc Kiến Hoa lại có những hành động vô cùng ngọt ngào.

Đã từ lâu, người ta thường nhắc đến Hoắc Kiến Hoa với tên gọi 'lão cán bộ' đại ý chỉ sự nghiêm túc, chính trực, lạnh lùng và ít khi thể hiện tình cảm.

Thế nhưng mới đây, Hoắc Kiến Hoa lại khiến nhiều người bất ngờ về sự ngọt ngào của mình với Lâm Tâm Như. Theo Lâm Tâm Như tiết lộ, mặc dù trong mắt mọi người Hoắc Kiến Hoa khá lạnh lùng nhưng thực chất anh lại là một người đàn ông khá chu đáo và quan tâm tới vợ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Bị chê lạnh lùng nhưng Hoắc Kiến Hoa lại khiến Lâm Tâm Như 'tan chảy' vì những hành động nhỏ này 0

Cụ thể, mới đây khi Lâm Tâm Như bay sang Châu Phi để thăm con gái nuôi và làm từ thiện thì chính tay Hoắc Kiến Hoa đã chuẩn bị hành lý cho vợ. Không chỉ chuẩn bị tất cả quần áo, đồ đạc cho Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa còn chuẩn bị đồ ăn vì sợ vợ không quen với thực phẩm tại Châu Phi.

Bị chê lạnh lùng nhưng Hoắc Kiến Hoa lại khiến Lâm Tâm Như 'tan chảy' vì những hành động nhỏ này 1

Anh còn chu đáo chuẩn bị thuốc men cho vợ phòng khi bị ốm. Thời gian này, Lâm Tâm Như đang phải uống thuốc điều trị bệnh, nên Hoắc Kiến Hoa còn cẩn thận xếp thuốc theo đúng liều để vợ không quên.

Lâm Tâm Như còn chia sẻ, trong suốt những ngày cô ở Châu Phi, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên gọi điện hỏi han tình hình và dặn dò chuyện uống thuốc làm cô thấy ấm áp.

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin