Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê 'mặt như yêu tinh', Khánh Linh nổi đóa và lên tiếng 'dằn mặt'

Có vẻ như Khánh Linh đã quá quen với việc bị antifan làm phiền và có sự đáp trả khá gay gắt.

Khánh Linh được nhiều người biết khi thi The Face 2017 nhưng cô nàng đã dừng cuộc chơi quá sớm. Nhiều người nhận xét, Linh có số thị phi, kể cả drama trong chương trình hay những thông tin về đời sống cá nhân. Bất cứ những gì cô làm cũng đều bị anti săm soi, đào bới. Như việc cộng đồng mạng cho rằng cô khá giống Tâm Tít hay sửa mũi mới có được nhan sắc như hiện tại.

Nhiều lúc Khánh Linh cảm thấy khá áp lực và nghĩ rằng, mọi người không nhìn thấy được sự nỗ lực của cô và đánh giá không khách quan. Ngay cả khi cuộc thi kết thúc, 'cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng', lượng antifan của cô cũng chẳng giảm là bao.

Cô nàng sở hữu một vóc dáng bốc lửa, quyến rũ 

Cô nàng sở hữu một vóc dáng bốc lửa, quyến rũ

Cư dân mạng kháo nhau rằng, nếu như Việt Nam có bản remake cho Mean Girls thì Khánh Linh chắc chắn phải đóng vai Regina George - thủ lĩnh của nhóm, người không ngại bất kì ai và sẵn sàng hạ gục đối thủ bằng lời nói nếu cần thiết.

Khánh Linh đáp trả antifan 

Khánh Linh đáp trả antifan

Mới đây, Khánh Linh có vẻ khá bức xúc khi đăng lên Instagram story cuộc đấu khẩu ngắn với antifan. Cụ thể người này đã bình luận tấm ảnh Khánh Linh đang trang điểm và làm tóc để chuẩn bị đi sự kiện với dòng tin nhắn: 'Mặt y như yêu tinh', kèm theo icon mặt cười hả hê. Có thể thấy, antifan này hay nhắn tin làm phiền Khánh Linh, vì nhiều người để ý tin nhắn trước đó là: 'Thì đúng mà. Chị make up lên nhìn mới đẹp chứ mặt bình thường không có gì hấp dẫn. Đơ đơ'. 

Nhưng Khánh Linh cũng 'không phải dạng vừa đâu' khi sẵn sàng đáp trả lại ngay: 'Đừng nghĩ ai cũng là đồng loại của mình vậy em'. Tặng thêm một icon mặt ngơ ngác đúng kiểu 'ngây thơ vô số tội'.

Bị chê 'mặt như yêu tinh', Khánh Linh nổi đóa và lên tiếng 'dằn mặt' 2 

Linh quen rồi, Linh chấp hết nhé! 

Linh quen rồi, Linh chấp hết nhé!
Giúp Tiin sửa lỗi