Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê miệng rộng, Thuỷ Tiên đáp trả cực gắt khiến anti-fan 'câm nín'

Cách đáp trả độc đáo, thông minh của nữ ca sĩ đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trong bài viết đăng tải trên trang facebook mới đây, Thuỷ Tiên đã khiến nhiều người 'trầm trồ' với nhan sắc ở độ tuổi U40 của mình. Thậm chí, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng còn tự tin khi chụp ảnh bằng camera thường mà không phải dùng bất cứ một app chỉnh ảnh nào để 'sống ảo'. 

Bà xã Công Vinh còn dí dỏm chia sẻ: 'Cô gái thật thà, chụp hình không bao giờ biết dùng app, khi đi hẹn hò không làm bạn trai bị shock giữa nhan sắc thật và nhan sắc app, nên cô ấy đường tình duyên không bị nghiệp quật'

Bị chê miệng rộng, Thuỷ Tiên đáp trả cực gắt khiến anti-fan 'câm nín' 0 

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, Thuỷ Tiên đã nhận được 'cơn mưa' lời khen từ phía cư dân mạng về khả năng giữ gìn nhan sắc dù đã là bà mẹ 1 con. Tuy nhiên, một anti-fan nổi tính 'cà khịa' đã vào để lại bình luận chê Thuỷ Tiên miệng rộng. 

Không phải dạng vừa, Thuỷ Tiên cũng nhanh chóng đáp trả vừa 'gắt' lại vừa độc đáo khi 'xuất khẩu thành thơ': 'Đàn bà miệng rộng thì sang. Đàn ông miệng rộng y chang đàn bà' khiến netizen được một phen 'cười ngả nghiêng'.

Bị chê miệng rộng, Thuỷ Tiên đáp trả cực gắt khiến anti-fan 'câm nín' 1 

Comment đáp trả anti-fan của Thủy Tiên nhận được nhiều lượt tương tác của cư dân mạng. Thế mới biết, bình thường rất hiền nhưng đến khi bị 'động chạm' thì bà xã Công Vinh cũng phản ứng ra trò đấy nhé!

Góp ý cho Tiin