Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê 'nấm lùn', nhưng Emma Nhất Khanh lại xem chiều cao là lợi thế khi tham gia 'Cuộc đua kỳ thú'

Yêu thích 'Cuộc đua kỳ thú' đã lâu, nay Emma Nhất Khanh đã được hoàn thành 'nguyện ước' tham gia vào hành trình thú vị này.

Là 1 trong những thành viên có hoạt động tích cực khi còn trong nhóm LIME nên khi nhóm vừa tan rã, Emma Nhất Khanh đã ngay lập tức trở lại sóng truyền hình qua chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, bên cạnh Lâm Kinh Tôn. Đây cũng là lần đầu tiên Emma Nhất Khanh lẫn Lâm Kinh Tôn có sự trải nghiệm về 1 chương trình thực tế mang tính thử thách cao như vậy. 

Bị chê 'nấm lùn', nhưng Emma Nhất Khanh lại xem chiều cao là lợi thế khi tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' 0 

Emma Nhất Khanh và Lâm Kinh Tôn. 

Emma Nhất Khanh và Lâm Kinh Tôn.

Nếu như những năm trước, đội Đỏ đều gây chú ý với thể lực mạnh mẽ thì năm nay, Emma Nhất Khanh và Lâm Kinh Tôn lại khiến người hâm mộ tò mò với thân hình bé nhỏ nhất. Thậm chí không ít ý kiến cho rằng đội Đỏ năm nay có sự lệch tông so với tất cả các đội khác.

Tuy nhiên, sự khác biệt về chiều cao lại được Emma (1m6) và Lâm Kinh Tôn (1m75) xem như lợi thế khi bắt đầu bước vào cuộc chiến. 

'Nấm lùn' nhưng chắc chắn không hề 'chân ngắn' nhé! 

'Nấm lùn' nhưng chắc chắn không hề 'chân ngắn' nhé!

Theo Emma, cô tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 bởi đã theo dõi chương trình này từ lúc nhỏ. Bản thân Emma cũng muốn 1 lần thoả mãn sự trải nghiệm qua từng chặng đua trên khắp mọi miền đất nước, nên 'hành trang' mà cựu thành viên nhóm Lime chuẩn bị không gì khác chính là 'cứ hồn nhiên và chơi hết mình'. 

Bị chê 'nấm lùn', nhưng Emma Nhất Khanh lại xem chiều cao là lợi thế khi tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' 3

Bị chê 'nấm lùn', nhưng Emma Nhất Khanh lại xem chiều cao là lợi thế khi tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' 4

Song song với Cuộc đua kỳ thú 2019, Emma Nhất Khanh đã chuẩn bị cho mình nhiều kế hoạch để bắt đầu 'con đường mới' khi hoạt động solo. Không phải chờ đợi lâu, cô nàng đã chuẩn bị tái xuất với âm nhạc để các fan bớt nhớ nhung mình rồi đây!

>> Xem thêm: Kỳ Duyên bất ngờ khoe vòng một sexy, làn da nâu khỏe mạnh hậu Cuộc đua kỳ thú 2019​

Giúp Tiin sửa lỗi