Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê thân hình '6 múi dồn thành 1', Quốc Trường đáp trả thế này!

Không ít fan bày tỏ sự tiếc nuối về thân hình săn chắc vạm vỡ ngày nào của Quốc Trường nay đã không còn.

Quốc Trường không phải là gương mặt quá xa lạ với khán giả Việt, anh từng tham gia những bộ phim như: Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Sóng gió gia đình, Gạo nếp gạo tẻ,... Tuy nhiên, đến khi anh trở thành 'Vũ sở khanh' trong 'Về nhà đi con' thì tên tuổi của nam diễn viên mới thực sự 'làm mưa làm gió'.

Bị chê thân hình '6 múi dồn thành 1', Quốc Trường đáp trả thế này! 0 

Quốc Trường đang là diễn viên được yêu thích của màn ảnh Việt. 

Quốc Trường đang là diễn viên được yêu thích của màn ảnh Việt.

Bên cạnh diễn xuất, ngoại hình điển trai cùng thân hình nam tính của anh đã khiến không ít cô nàng 'đổ gục'. Thế nhưng, qua tập 40 mới vừa phát sóng của 'Về nhà đi con', Quốc Trường khiến fan có chút hụt hẫng khi body 6 múi ngày nào của anh đã dồn thành 1 múi.

Fan hài hước chế ảnh Quốc Trường trước và sau khi lấy vợ. 

Fan hài hước chế ảnh Quốc Trường trước và sau khi lấy vợ.

Thậm chí, một số khán giả đã vào tận trang cá nhân của Quốc Trường để bày tỏ sự tiếc nuối về việc body săn chắc vạm vỡ ngày nào của thần tượng nay đã không còn. Trước sự xôn xao của dư luận, Quốc Trường không ngần ngại để lại lời hồi đáp đầy dí dỏm dưới những bình luận của fan. Anh giải thích về thân hình 1 múi của mình: 'Qúa khứ rồi', 'Quá khứ quá tàn nhẫn cho tương lai đầy xấu hổ',...

Bị chê thân hình '6 múi dồn thành 1', Quốc Trường đáp trả thế này! 3 

Quốc Trường hài hước trả lời fan. 

Quốc Trường hài hước trả lời fan.

Quốc Trường thừa nhận anh đã không còn giữ được body 6 múi như trước. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng chia sẻ rằng sau khi hoàn thành bộ phim 'Về nhà đi con', anh sẽ quay trở lại tập luyện thể hình để lấy lại body chuẩn như xưa. Quốc Trường muốn hình ảnh của mình đẹp hơn trong mắt khán giả, cũng như hỗ trợ cho những vai diễn tiếp theo.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

6 múi |