Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê 'thiếu ý thức' vì dẫm giày lên giường trắng, Jun Phạm phản hồi bằng cách lẳng lặng xóa ảnh

Người hâm mộ cũng đã đứng ra bênh vực nam ca sĩ chỉ vô ý, không cố tình làm hành động đó.

Mới đây, Jun Phạm đã kết thúc chuyến đi biển nghỉ dưỡng của gia đình mình. Anh đã có những ngày tháng rất vui vẻ, thoải mái khi nghỉ ngơi ở đây.

Bị chê 'thiếu ý thức' vì dẫm giày lên giường trắng, Jun Phạm phản hồi bằng cách lẳng lặng xóa ảnh 0

Jun Phạm đã có chuyến đi rất vui

Jun Phạm đã có chuyến đi rất vui

Để tạm biệt, Jun Phạm đã đăng bức ảnh 'sống ảo' lên instagram cá nhân, với caption: 'Chẳng muốn về chút nào nhưng đành về thôi'.

Cựu thành viên 365 tiếc nuối vì không thể tiếp tục kéo dài chuyến nghỉ dưỡng.

Trong bức ảnh, Jun Phạm đã nằm lên chiếc giường trắng trong resort sang chảnh, chân vẫn còn mang đôi giày thể thao. Hành động này của Jun Phạm đã khiến anh bị chỉ trích là 'thiếu ý thức', vì đi giày lên giường trắng sẽ khiến giường bị bẩn.

'Sao anh lại mang giầy lên nệm vậy? Nệm trắng dễ dơ lắm!' - một bình luận từ netizen.

'Sao anh lại mang giầy lên nệm vậy? Nệm trắng dễ dơ lắm!' - một bình luận từ netizen.

Sau khi bị chê bai về hành động vô ý này, Jun Phạm không trả lời gì thêm. Thay vào đó anh lại lẳng lặng xóa đi bức ảnh gây tranh cãi, có thể thấy Jun Phạm không muốn sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Bức ảnh đã biến mất khỏi instagram của Jun Phạm. 

Bức ảnh đã biến mất khỏi instagram của Jun Phạm. 

Trước bình luận chê bai Jun Phạm thiếu ý thức, có nhiều cư dân mạng khác đã bênh vực anh. Trước hết thì căn phòng đó đã được Jun Phạm đặt và trả tiền, nên anh có muốn làm gì thì cũng là quyền của anh, chỉ cần không quá đáng là được. Mặt khác dù sao thì sau khi Jun Phạm trả phòng, người dọn phòng cũng sẽ gom ga giường đi giặt, nên cũng không phải là 1 vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng góp ý, Jun Phạm nên cẩn thận hơn. 'Sống ảo' thì không xấu nhưng nếu để ảnh hưởng tới hình ảnh của mình thì cũng không hay.

Giúp Tiin sửa lỗi