Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê vì kiểu tóc mới, Đan Trường tuyên bố: Mình thích kiểu nào thì để kiểu đó

Nhiều người cho rằng, kiểu tóc củ hành cuốn lô mới của Đan Trường xấu, không hợp và khuyên anh nên để lại kiểu tóc mới.

Đan Trường vốn nổi tiếng với mái tóc chẻ ngôi đầy lãng tử. Nam ca sĩ đã nhiều lần thay đổi kiểu tóc nhưng tóc bổ luống đã trở thành thương hiệu của anh. Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ kiểu tóc mới của mình. Sự thay đổi này của anh không được công chúng ủng hộ. Nhiều người hâm mộ gọi đây là tóc 'củ hành cuốn lô' và khuyên anh nên quay lại phong cách cũ. 

Phản hồi về ý kiến của khán giả, Đan Trường cho biết, anh nhận được rất nhiều góp ý, bình luận về mái tóc mới. Có người nhắn tin trực tiếp, có người bình luận trên trang cá nhân và điều này khiến anh không thoải mái. Nam ca sĩ cho rằng, anh đã ở tuổi này rồi thì không quan trọng chuyện đẹp xấu nữa và cũng không có cách nào làm hài lòng tất cả mọi người.

Kiểu tóc mới của Đan Trường bị nhiều người chê xấu  

Kiểu tóc mới của Đan Trường bị nhiều người chê xấu 

'Nếu suốt 23 năm qua vừa, Trường cứ mãi để nguyên một kiểu tóc hai mái bồng bềnh, liệu có ai ý kiến gì không? Câu trả lời là có, mọi người vẫn bình luận mà thôi. Vì thế, mong các bạn đừng làm vậy nữa. Mái tóc hai mái của Trường khiến mọi người nghĩ Trường vẫn 23 tuổi, nhưng thật ra, Trường đã làm ông bố 43 tuổi' - Đan Trường nói. 

Nam ca sĩ cũng khẳng định, anh có quyền được thay đổi kiểu tóc theo ý thích và điều này không ảnh hưởng đến ai cả. 'Mình thích kiểu nào thì mình để kiểu đó, đó là quyền của mình, chẳng ảnh hưởng đến ai cả' - anh nói.

Mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường 

Mái tóc bổ luống huyền thoại của Đan Trường

Không chỉ vậy, nam ca sĩ cũng khẳng định, bản thân sẽ già đi theo năm tháng và vài năm nữa dấu hiệu tuổi tác sẽ hiện lên khuôn mặt với những nếp nhăn nheo. Khi ấy, mái tóc sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả. Anh cũng mong mọi người luôn lưu giữ hình ảnh tốt đẹp về mình trong ký ức. 

Giúp Tiin sửa lỗi