Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích 'giật chồng Mai Phương', Đan Kim cứng rắn đáp trả: Trai tôi đầy, sao phải giật của ai?

Bị nhiều người tấn công vì loạt hình chụp cùng Phùng Ngọc Huy - tình cũ Mai Phương, Đan Kim đã phản ứng đanh thép.

Bị 'ném đá' dữ dội sau khi công khai đăng ảnh thân mật với Phùng Ngọc Huy trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Đan Kim mới đây đã không chịu nhịn nữa mà đánh thép phản pháo về sự việc. Nữ ca sĩ cho hay cô đã bị khủng hoảng tinh thần và stress quá nặng trong câu chuyện này vì càng giải thích lại càng bị 'nguyền rủa và chửi oan vô cớ'.

Bị chỉ trích 'giật chồng Mai Phương', Đan Kim cứng rắn đáp trả: Trai tôi đầy, sao phải giật của ai? 0

Bức ảnh khiến Đan Kim và Phùng Ngọc Huy tiếp tục bị ném đá.

Giọng ca hải ngoại không phủ nhận chuyện đang yêu tình cũ Mai Phương nhưng nhấn mạnh không hề cướp giật của ai.

'Tôi xin lỗi trai tui đầy nha.. Tui đang sống ở Mỹ. Tui có tên có tiền. Cũng chả xấu. Ai yêu ai thích tôi họ tìm tôi. Tôi chẳng tìm ai để gọi là là giật chồng ai nghe không?... Mà tui lấy ai kệ tui. Không lẽ họ đến yêu và lấy tui thì tui phải có tội? Bao nhiêu cuộc tình chia tay trên thế gian nầy, không lẽ người đến sau phải bị nguyền rủa? Thật là bất công phi lí.', Đan Kim viết.

Bị chỉ trích 'giật chồng Mai Phương', Đan Kim cứng rắn đáp trả: Trai tôi đầy, sao phải giật của ai? 1

Đan Kim cũng nói thêm, nếu giật chồng thì cô sẽ tìm người có nhiều tiền chứ không phải Phùng Ngọc Huy.

Sự việc liên quan đến Phùng Ngọc Huy đã được nữ diễn viên Ốc Thanh Vân giải thích kĩ càng, khẳng định Mai Phương không oán hận tình cũ và hai người vẫn giữ liên hệ với nhau. Tuy nhiên, một số antifan quá khích vẫn tấn công nam ca sĩ dữ dội trên mạng xã hội khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn.

Được biết, mối quan hệ của Phùng Ngọc Huy với Đan Kim chỉ bắt đầu khi nam ca sĩ sang Mỹ, thời điểm cuộc tình với Mai Phương đã kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi