Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích 'làm lố' trong chương trình 'Nhanh như chớp', Han Sara viết tâm thư xin lỗi

Nữ ca sĩ 19 tuổi cho biết cô chỉ muốn tạo không khí vui nhộn nhưng không ngờ lại khiến mọi việc trở nên tồi tệ trong mắt khán giả.

Xây dựng hình tượng thiếu nữ trong sáng, ngây thơ, Han Sara từ trước đến nay nhận được khá nhiều thiện cảm từ khán giả. Tuy nhiên, cái nhìn của công chúng về cô ca sĩ người Hàn đã trở nên xấu đi khi Han Sara tham gia chương trình 'Nhanh như chớp' hôm 13/4.

Dù thể hiện khả năng nói tiếng Việt lưu loát nhưng Han Sara lại khá ngơ ngác khi nghe câu hỏi từ người dẫn chương trình và hầu như không trả lời được. Hơn nữa, nữ ca sĩ còn tỏ thái độ kém duyên khi luôn gây ồn ào, vô tư hét lớn giữa trường quay và thậm chí là chỉ tay vào mặt Trường Giang khi muốn phản bác lại. Phản ứng này của Han Sara đã bị đông đảo khán giả 'ném đá' thái độ, chê IQ thấp. 

Han Sara tham gia chương trình 'Nhanh như chớp' 

Han Sara tham gia chương trình 'Nhanh như chớp'

Sau 2 ngày nhận được những phản hồi tiêu cực, nữ ca sĩ người Hàn đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để giải thích và xin lỗi vì hành động của mình trong chương trình 'Nhanh như chớp'.

Han Sara gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã làm mọi người thất vọng, thú nhận mình là một cô gái không thông minh và không giỏi kiến thức. Nữ ca sĩ cho biết cô từng theo dõi chương trình 'Nhanh như chớp' rất nhiều số và phấn khích khi nhận được lời mời. Tuy nhiên, vì không có nhiều kinh nghiệm nên đã vô tình làm khán giả khó chịu.

Nguyên văn tâm thư của Han Sara trên trang cá nhân:

'Cũng như mấy anh chị tham gia chương trình, Sara lần đầu tham gia với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kì vọng gì nhiều vì Sara biết mình không được thông minh, cũng không giỏi kiến thức gì cả nên chỉ biết mua vui hết sức cho mọi người thôi.

Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả các anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích.

Nhân đây Sara cũng cảm ơn những khán giả đã ủng hộ, bảo vệ cũng như dành lời khuyên, góp ý cho Sara trong chương trình này. Sara sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để rút kinh nghiệm cho mình và hoàn thiện mình hơn. Một lần nữa em cám ơn và xin lỗi mọi người nhiều ạ'.

Nữ ca sĩ 19 tuổi người Hàn vừa trải qua 'cơn bão' chỉ trích của khán giả 

Nữ ca sĩ 19 tuổi người Hàn vừa trải qua 'cơn bão' chỉ trích của khán giả

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vẫn còn khá đông khán giả chưa chấp nhận lời xin lỗi này và chỉ ra rằng điều mọi người không thích ở Han Sara là thái độ cư xử khi tham gia chương trình chứ không phải chuyện cô nàng trả lời được ít hay nhiều.

Không ít cư dân mạng cũng đã phản hồi lại ngay dưới bài đăng của Han Sara với những bình luận: 'Không ai chê em kém cả vì ngay cả nghệ sĩ Việt tham gia chương trình nhiều lúc cũng không hiểu câu hỏi, nhưng vấn đề là cách em cãi ngang, hú hét khiến ai nhìn vào cũng khó chịu', 'Bị chửi là do thái độ đó em, nói chuyện với đàn anh mà thiếu tôn trọng, lại cứ cố tỏ ra mình biết nhưng thực chất là không biết gì',...

Bên cạnh đó, những người hâm mộ của Han Sara cũng động viên, an ủi cô nàng lấy lại tinh thần và sửa đổi để được mọi người yêu mến hơn trong những lần xuất hiện sau này.

'Biết xin lỗi là được rồi. Tất nhiên em người Hàn nên không ai đòi hỏi em phải biết hết những câu đố hay kiến thức như người Việt Nam nhưng sau lần này hi vọng Sara sẽ thay đổi cách cư xử, bớt hấp tấp, điềm đạm và giữ chừng mực hơn', một cư dân mạng bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi