Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích từng đá xéo giờ lại thân thiết với Sơn Tùng, Karik xóa luôn ảnh: 'Sẽ chẳng có bức hình nào nữa'

Karik

Mặc dù đã công khai xin lỗi Sơn Tùng và cộng đồng Sky, song không chịu được dư luận, Karik đã xóa tấm hình mới chụp chung với nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Gần đây, mạng xã hội lại xôn xao vì bức ảnh Karik chụp chung với Sơn Tùng M-TP. Một số cư dân mạng cho rằng họ đang gặp mặt riêng để bàn chuyện công việc hay chuẩn bị một dự án chung. Một lý do nữa mà bức hình này gây chú ý vì trước đó, Karik từng vướng nghi vấn 'chửi đểu' Sơn Tùng vì gọi giọng ca Chạy ngay đi là 'anh chàng chuyên mượn tác phẩm'. 

Bức hình chụp chung với Sơn Tùng mà Karik đăng gần đây. 

Bức hình chụp chung với Sơn Tùng mà Karik đăng gần đây.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, bên cạnh những lời khen và tò mò về kế hoạch của hai người thì cũng có rất nhiều bình luận chỉ trích Karik. Một số cư dân mạng cho rằng Karik 'lật mặt nhanh như bánh tráng', 'thấy Tùng nổi tiếng hơn rồi giờ kiếm fame',... Do vậy, có lẽ không chịu được 'búa rìu' dư luận, Karik đã xóa tấm ảnh và lên tiếng trên trang cá nhân. 

Bị chỉ trích từng đá xéo giờ lại thân thiết với Sơn Tùng, Karik xóa luôn ảnh: 'Sẽ chẳng có bức hình nào nữa' 1 

Karik cho rằng, cư dân mạng quá là tàn nhẫn khi lôi chuyện quá khứ ra mạt sát, nghiêm trọng hơn là triệt cả đường sống và mối quan hệ đồng nghiệp của anh. Cuối cùng, Karik vừa xót xa vừa bất lực viết: 'Các bạn không cần phải nói nữa, từ nay cũng sẽ chẳng có bức hình nào đăng lên cùng người bạn đấy, các bạn thắng rồi'. 

Bị chỉ trích từng đá xéo giờ lại thân thiết với Sơn Tùng, Karik xóa luôn ảnh: 'Sẽ chẳng có bức hình nào nữa' 2 

Trước đây, sau khi vướng nghi vấn đá xéo Sơn Tùng, vào tháng 3/2018, Karik đã đăng tấm hình chụp chung với Sơn Tùng, công khai xin lỗi anh với cộng đồng Sky. Nguyên văn lời xin lỗi của Karik: 'Trước tiên, mình xin thừa nhận mình từng đá xéo Tùng về việc cách đây 3 năm! Và qua sự việc bốc đồng đó, Rik nhận thấy mình đã sai và cho đến trước tết 2018 Rik đã suy nghĩ và nhắn tin xin lỗi trực tiếp Tùng. Và đến nay mình với Tùng là những người bạn với nhau như bao người khác. Qua sự việc của quá khứ có người bỏ qua, có người không, nhưng dù sao đi nữa cũng cho mình gửi 1 lời xin lỗi đến fan Tùng (Sky) một cách chân thành.

Mình hay Tùng cũng chỉ muốn có thêm 1 người bạn trong cuộc sống âm nhạc, nếu các bạn bỏ qua được cho Rik, Rik xin cảm ơn, còn không cũng không sao. Những điều tốt đẹp vẫn sẽ tiếp diễn sau đó. Và đây là những dòng cuối Rik xin đóng lại câu chuyện này. Cảm ơn mọi người đã đọc'. 

Sau lời xin lỗi đó, có vẻ dư luận đã nguôi ngoai hơn, dần tha thứ cho Karik vì dù sao nam rapper đã nhận lỗi và chủ động làm hòa, hóa giải hiềm khích với Sơn Tùng M-TP. Nhưng không hiểu sao gần đây, khi đăng ảnh chụp chung với Sơn Tùng, Karik lại nhận chỉ trích nhiều đến vậy và phải xóa ảnh đi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Karik tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi