Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì cắt bỏ con gái ra khỏi khung hình, Kylie Jenner tiết lộ thông tin bất ngờ

Có thể trong thời gian tới, chúng ta sẽ ít thấy được hình ảnh của bé Stormi nhà Kylie.

Kylie Jenner vừa chia sẻ ảnh mặt mộc hiếm hoi của cô nàng trên Instagram. Trong bức ảnh, em bé Stormi cũng xuất hiện… chút ít. Bởi bà mẹ trẻ Kylie Jenner được cho là đã cắt đi phần khung hình có mặt Stormi.

Kylie Jenner bị lên án và lời đáp trả của nữ diễn viên. 

Kylie Jenner bị lên án và lời đáp trả của nữ diễn viên.

Chính vì thế, tỷ phú trang điểm đã bị cư dân mạng chỉ trích. Một người lên tiếng 'tố cáo' Kylie Jenner về hành động nói trên bằng cách để lại bình luận mỉa mai. Từ đó, nữ doanh nhân 20 tuổi đáp trả lại, đồng thời tiết lộ thông tin bất ngờ.

'Vâng tôi cắt ảnh đấy. Tôi sẽ không chia sẻ hình ảnh của con gái tôi vào lúc này.' - Kylie phản pháo mạnh mẽ. Như vậy có thể thấy Kylie Jenner đang muốn Stormi có được sự riêng tư cần thiết của một cô bé con. Nữ diễn viên kiêm doanh nhân nổi tiếng không muốn thế giới nổi tiếng ảnh hưởng tới con gái khi còn quá nhỏ. 

Từ nay, cô sẽ không chia sẻ ảnh của con gái cưng nữa. 

Từ nay, cô sẽ không chia sẻ ảnh của con gái cưng nữa.

Đồng thời, Kylie Jenner xóa đi gần như toàn bộ hình của Stormi trên trang Instagram. Cô chỉ để lại một vài bức ảnh không rõ mặt của con gái cưng. 

Trong thời gian mang bầu, ngôi sao truyền hình thực tế cũng hạn chế xuất hiện nơi công cộng. Thậm chí, Kylie còn không thừa nhận mang thai cho đến khi hạ sinh em bé vào ngày 1/2 năm nay. 

Kylie Jenner xóa hết những bức hình rõ mặt của Stormi. 

Kylie Jenner xóa hết những bức hình rõ mặt của Stormi.

Cô chỉ để lại một vài hình ảnh 'giấu mặt' của em bé. 

Cô chỉ để lại một vài hình ảnh 'giấu mặt' của em bé.

Kể từ lúc chia sẻ hình ảnh của Stormi với cả thế giới, Kylie Jenner đã gặp không ít rắc rối. Không chỉ bị chỉ trích vì để móng tay dài bế em bé, Kylie còn dính vào 'cuộc truy tìm' danh tính cha đẻ của Stormi. Người hâm mộ cho rằng vệ sĩ Tim Chung mới là cha đẻ của Stormi thay vì bạn trai Travis Scott. Phía Kylie và Tim Chung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi