Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì đăng status ám chỉ Hương Giang đi muộn, Hồng Quế lên tiếng

Thực hư câu chuyện thì người trong show diễn đều biết rõ và cô không quan tâm tới những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Tối 24/6, show diễn đầu tiên của NTK Đỗ Long đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các chân dài nổi tiếng trong làng mẫu Việt và hàng nghìn khách mời tham dự.

Tuy nhiên, khi show diễn kết thúc, động thái của người mẫu Hồng Quế khiến cư dân mạng chú ý. Cô đăng tải một dòng status với nội dung có người đi muộn làm ảnh hưởng tới giờ diễn của chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng nữ người mẫu đang ám chỉ Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Dòng trạng thái của siêu mẫu Hồng Quế. 

Dòng trạng thái của siêu mẫu Hồng Quế.

Sự việc được NTK Đỗ Long nhanh chóng làm rõ trắng đen, anh khẳng định Hương Giang đã có mặt đúng giờ hẹn. Mặc dù hiện tại dòng trạng thái đã không còn xuất hiện ở trang cá nhân nhưng Hồng Quế đã phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng, có người còn yêu cầu cô lên tiếng xin lỗi Hương Giang.

Bị chỉ trích vì đăng status ám chỉ Hương Giang đi muộn, Hồng Quế lên tiếng 1 

Bị chỉ trích vì đăng status ám chỉ Hương Giang đi muộn, Hồng Quế lên tiếng 2 

Trước những phản ứng gay gắt trên, Hồng Quế cho biết cô không bận tâm: ‘Tôi không bận tâm tới những bình luận hầu hết đến từ tài khoản facebook ảo và bộ phận dân mạng không có học thức. Họ càng nói thì chỉ có họ nghe vì tôi không có thời gian rảnh để ngồi đọc hay để tâm tới. Tôi là người sống đúng với con người của mình. Chính tính khí này cũng đôi lúc khiến tôi bị thiệt. Nhưng chắc chắn tôi không sống sai với bản thân. Do đó không có lý do tôi đơm đặt chuyện để bản thân phải chịu thiệt'.

Bị chỉ trích vì đăng status ám chỉ Hương Giang đi muộn, Hồng Quế lên tiếng 3 

Người đẹp cho rằng thực hư câu chuyện thì người trong show diễn đều biết rõ và cô luôn tôn trọng ý kiến của NTK Đỗ Long và muốn coi như chuyện này đã xong, không bàn cãi ai đúng ai sai. Trước đó, Hồng Quế và Hương Giang chưa từng nói chuyện hay qua lại thân thiết.

Giúp Tiin sửa lỗi