Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì nói thẳng chuyện 'ăn cơm trước kẻng' trên truyền hình, NSND Hồng Vân nói gì?

Theo quan điểm của NSND Hồng Vân, những lời mình nói xoay quanh chuyện 'ăn cơm trước kẻng' trên chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' không có gì là không phù hợp.

Trở thành MC cho chương trình Bạn muốn hẹn hò cũng được một thời gian nhưng đến gần đây, NSND Hồng Vân bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi đối với những khán giả theo dõi chương trình vì những lời nói liên quan đến vấn đề tế nhị. 

Cụ thể, khi trò chuyện với nữ chính và nghe cô gái này chia sẻ đã từng trải qua 4 mối tình 'chính quy' cũng như được nhiều chàng 'thả thính', Hồng Vân đã hỏi thẳng: 'Em đã ăn cơm trước kẻng chưa?'. 

Bị chỉ trích vì nói thẳng chuyện 'ăn cơm trước kẻng' trên truyền hình, NSND Hồng Vân nói gì? 0

Nhận được câu hỏi, người chơi nữ thoáng bất ngờ nhưng vẫn trả lời chân thành rằng dù từng trải qua nhiều mối tình nhưng cô luôn biết cách giữ mình. Quan niệm của cô gái này là giữ gìn điều quý giá nhất cho chồng trong đêm tân hôn. 

Bị chỉ trích vì nói thẳng chuyện 'ăn cơm trước kẻng' trên truyền hình, NSND Hồng Vân nói gì? 1

Không chỉ với người chơi nữ mà trong lúc trò chuyện với người chơi nam, Hồng Vân cũng hỏi một câu tương tự và thậm chí còn 'huỵch toẹt' hơn. Điều đó khiến nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng, có những bình luận bên dưới video chương trình còn chỉ trích nữ nghệ sĩ gạo cội vì lời nói thiếu ý tứ, tế nhị, đẩy người chơi vào tình thế khó xử. 

Trước những chỉ trích trên, mới đây NSND Hồng Vân đã phản hồi lại. Theo quan điểm của mình, Hồng Vân cho rằng những vấn đề trên hết sức bình thường, không đến mức quá nhạy cảm hay tế nhị vì thời nay đã khác thời xưa. 

Bị chỉ trích vì nói thẳng chuyện 'ăn cơm trước kẻng' trên truyền hình, NSND Hồng Vân nói gì? 2

'Trong format của chương trình có những vấn đề mà mình cần phải công khai với đối phương. Khi nào mình cảm thấy nặng nề thì câu chuyện sẽ nặng nề. Khi tìm hiểu một người nào đó thì bạn phải biết hết người đó như thế nào, đặt trường hợp như mình cũng vậy thôi', Hồng Vân giãi bày. 

Bị chỉ trích vì nói thẳng chuyện 'ăn cơm trước kẻng' trên truyền hình, NSND Hồng Vân nói gì? 3

Hồng Vân cũng lý giải Bạn muốn hẹn hò là chương trình nhắm đến đối tượng khán giả đã trưởng thành nên những vấn đề được đặt ra trong khuôn khổ show đều phù hợp với khán giả lứa tuổi này. Nếu như phụ huynh lo sợ con, em mình có thể bị ảnh hưởng bởi nội dung của chương trình thì có thể kiểm soát và khuyên các con, em không nên xem. 

Đối với những chỉ trích của khán giả, Hồng Vân bày tỏ sự tôn trọng và sẽ không phản bác thêm vì điều đó thuộc về quan điểm, chính kiến của mỗi cá nhân.

Góp ý cho Tiin