Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì xuống hiện trường vụ 'bê tông xác người' quay clip, ca sĩ Khánh Đơn giải thích: 'Tôi không câu view'

Khánh Đơn

Khánh Đơn xuống hiện trường vụ án 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương quay video. Hành động của nam ca sĩ bị nhiều khán giả chỉ trích.

Ngày 17/5, Khánh Đơn đăng tải một video quay lại cảnh nam ca sĩ xuống hiện trường vụ án hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương gây xôn xao dư luận hai ngày qua.

Trong video được quay lại, Khánh Đơn miêu tả cụ thể không khí hiện trường vụ án, phỏng vấn người dân ở đây. Hành động của Khánh Đơn bị chỉ trích là câu view, kiếm tiền phản cảm và đặc biệt là gây phiền hà cho lực lượng chức năng phá án.

Bị chỉ trích vì xuống hiện trường vụ 'bê tông xác người' quay clip, ca sĩ Khánh Đơn giải thích: 'Tôi không câu view' 0 

Trước những chỉ trích của nhiều cư dân mạng, Khánh Đơn trần tình trên báo Vietnamnet.vn: 'Bối cảnh quay phim của tôi nằm kế bên khu vực xảy ra vụ án mạng này nên tôi tranh thủ lúc mọi người nghỉ trưa chạy ra hiện trường vụ án mạng để xem tình hình và sẵn tiện tôi đã quay lại luôn để đăng tải thông tin lên trang Youtube tôi mới xây dựng.

Tôi muốn kênh Youtube này giống kênh truyền hình sẽ có những MV ca nhạc, những clip giải trí và những tin tức thời sự nóng hổi. Và theo đúng tiêu chí của kênh nên tôi đã quay lại phóng sự xã hội này để chia sẻ lên kênh của mình'.

Nam ca sĩ cũng cho biết, sở dĩ anh xây dựng kênh Youtube vì thích chứ chưa có ý định kiếm tiền từ kênh này. Bởi lượng theo dõi trên trang còn rất ít. 

'Tôi làm video thời sự vì niềm đam mê, muốn thử sức những điều mình chưa từng làm. Hiện tôi vẫn sống bằng nghề chính của mình là nhạc sĩ. Thời gian qua, tôi vẫn sản xuất dự án nhạc phim và nhạc trẻ cho Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh. Ngoài ra, tôi còn thực hiện các web drama.' - Khánh Đơn cho biết.

Khánh Đơn tác nghiệp, phỏng vấn người dân gần hiện trường vụ án. 

Khánh Đơn tác nghiệp, phỏng vấn người dân gần hiện trường vụ án.

Nam ca sĩ khẳng định, tên tuổi của anh được xây dựng bằng sự nỗ lực của chính mình suốt 20 năm. Vì vậy khi làm việc gì anh sẽ luôn suy nghĩ kĩ. Khánh Đơn cho rằng mình không 'dại' đến mức 'đến đám ma để quay câu view câu like đâu', anh chia sẻ thêm: 'Cái gì cần và xứng đáng, mang giá trị thông tin tôi mới làm thôi. Còn lao vô làm bất chấp thì không có chuyện đó đâu, đánh mất đi tên tuổi của mình thì tôi không làm'.

Khánh Đơn được nhiều người biết đến với vai trò là ca sĩ, sau này là nhạc sĩ. Ở vai trò ca sĩ, anh khá mờ nhạt nhưng lại được nhiều người biết đến với những ca khúc do anh sáng tác như Mặc kệ người ta nói, Tôi là tôi... 

Nam nhạc sĩ sinh năm 1987 từng có mối tình ồn ào với ca sĩ Lương Bích Hữu. Hai người đã ly hôn và có chung với nhau một bé gái.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Đơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi