Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Bị cho là giả tạo khi liên tục ủng hộ cộng đồng LGBT+, Taylor Swift nói gì?

Taylor Swift

Thời gian vừa qua, Taylor Swift liên tục có những màn trình diễn, MV, cùng động thái ủng hộ cộng đồng LGBT+. Thực hư của sự việc này là gì? Liệu Taylor Swift có đang giả tạo hay không?

Trong MV mới ra mắt mang tên You Need To Calm Down, Taylor Swift đã gửi thông điệp ủng hộ bình đẳng giới của cộng đồng LGBT+. Ở MV lần này, nhiều ngôi sao thuộc cộng đồng ‘lục sắc' đã xuất hiện như MC Ellen DeGeneres, diễn viên da màu chuyển giới, Laverne Cox, vận động viên Adam Rippon, ngôi sao giả gái RuPaul, dàn diễn viên của chương trình thực tế Queer Eye,... 

Bị cho là giả tạo khi liên tục ủng hộ cộng đồng LGBT+, Taylor Swift nói gì? 0 

Hình ảnh của Taylor Swift trong MV You Need To Calm Down. 

Hình ảnh của Taylor Swift trong MV You Need To Calm Down.

Đặc biệt, Taylor Swift cũng chính thức làm hòa với đối thủ nhiều năm Katy Perry khi mời cô tham gia diễn xuất. Mới đây, tin đồn Taylor Swift hôn đối thủ Katy Perry trong MV You Need To Calm Down đã được lan truyền. Cùng với đó là những lời chỉ trích về việc Taylor tích cực ủng hộ LGBT+ trong nhiều tuần qua. 

Bị cho là giả tạo khi liên tục ủng hộ cộng đồng LGBT+, Taylor Swift nói gì? 2 

Nữ ca sĩ phủ nhận tin đồn giả tạo với cộng đồng LGBT+. 

Nữ ca sĩ phủ nhận tin đồn giả tạo với cộng đồng LGBT+.

Taylor Swift lập tức bác bỏ 2 tin đồn này thông qua mạng xã hội Tumblr. Nữ ca sĩ viết: ‘Các bạn ơi, điều này hoàn toàn sai. Trở thành một người ủng hộ LGBT+ có nghĩa là thấu hiểu sự khác biệt giữa bênh vực và quấy rầy. Bất cứ ai cố gắng đảo lộn sự tích cực này đều cần phải bình tĩnh lại.' Taylor khẳng định cô không hề có ý định lợi dụng cộng đồng LGBT+ để quảng bá cho âm nhạc mà thực tâm là người ủng hộ đúng nghĩa.

Bị cho là giả tạo khi liên tục ủng hộ cộng đồng LGBT+, Taylor Swift nói gì? 4 

Bị cho là giả tạo khi liên tục ủng hộ cộng đồng LGBT+, Taylor Swift nói gì? 5 

MV mới của Taylor với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng của LGBT+ 

MV mới của Taylor với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng của LGBT+

Cùng với đó là lời kêu gọi bình đẳng giới. 

Cùng với đó là lời kêu gọi bình đẳng giới.

Đầu tháng 6 này, tháng của LGBT+, Taylor Swift đã gây bất ngờ khi viết một lá thư gửi tới Thượng nghị sĩ bang Tennessee quê nhà, kêu gọi ủng hộ tổ chức của những người đồng tính, song tính, chuyển giới. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên mặc trang phục cầu vồng thay cho tiếng nói ủng hộ. 

Bị cho là giả tạo khi liên tục ủng hộ cộng đồng LGBT+, Taylor Swift nói gì? 8 

Trang phục màu cờ lục sắc thường xuyên được Taylor Swift diện lên sân khấu gần đây. 

Trang phục màu cờ lục sắc thường xuyên được Taylor Swift diện lên sân khấu gần đây.

Taylor Swift cũng đến biểu diễn tại Stonewall Inn - quán bar dành cho gay đầu tiên tại New York vào tuần trước. Chính những hành động ồ ạt của Taytay đã khiến người hâm mộ hoài nghi về tính chân thực của sự đồng hành này.

Taylor Swfit biểu diễn tại gay bar

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi