Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chụp được ảnh 'thân mật' với người thứ 3, Dương Mịch - Lưu Khải Uy vội vã công bố tin ly hôn?

Thông tin liên quan tới chuyện ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 22/12, Dương Mịch - Lưu Khải Uy bất ngờ công bố chuyện đã ly hôn sau 4 năm vợ chồng. Đây được xem là thông tin có thể đoán trước nhưng dù sao nhiều người vẫn vô cùng bất ngờ. Ngay sau thông báo ly hôn, phía Dương Mịch và Lưu Khải Uy cho biết sẽ không trả lời bất kỳ thông tin nào về chuyện này nữa mong truyền thông và dư luận không khai thác thêm.

Ảnh ngoại tình từ 1 năm trước của Lưu Khải Uy.

Ảnh ngoại tình từ 1 năm trước của Lưu Khải Uy.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn rất tò mò lý do tại sao Dương Mịch và Khải Uy chọn ngày 22/12 mà không phải là một ngày nào đó.

Ngay sau đó, trên mạng xôn xao thông tin rằng trên thực tế cả hai đã nguội lạnh từ lâu nhưng vẫn cố duy trì mối quan hệ vợ chồng trên danh nghĩa để không ảnh hưởng tới lợi ích của mình. Thế nhưng, vì tình thế bất khả kháng nên cả hai phải vội vã công bố chuyện ly hôn.

Bị chụp được ảnh 'thân mật' với người thứ 3, Dương Mịch - Lưu Khải Uy vội vã công bố tin ly hôn? 1

Nguồn tin này cho hay, một nhóm săn ảnh đã chụp được hình ảnh của một trong hai người xuất hiện cùng tình mới. Vì vậy, trước thông tin này, cả hai vội vã tuyên bố ly hôn để không ảnh hưởng nhiều tới danh tiếng. Trong trường hợp chưa công bố ly hôn mà bị công khai ảnh với người mới chắc chắn sẽ nhận vô số chỉ trích.

Mặc dù vậy, thông tin được chia sẻ vẫn rất mơ hồ. Chẳng ai có thể khẳng định một số tin blogger như vậy là chính xác. Tuy nhiên, nó vẫn rất thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi