Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị cư dân mạng khơi lại clip khóc nghẹn khi đang biểu diễn, Phạm Quỳnh Anh lên tiếng

Phạm Quỳnh Anh

Clip Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khóc khi đang biểu diễn trên sân khấu đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ nhiều ngày qua.

Gần đây, thông tin đạo diễn Quang Huy và nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã đệ đơn lên tòa án với mong muốn chấm dứt cuộc hôn nhân là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng. Chuyện tình ‘đứt gánh giữa đường' của người trong cuộc vẫn chưa kịp lắng xuống thì nhiều ngày qua, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau một đoạn clip Phạm Quỳnh Anh vừa hát vừa khóc.

Cụ thể, vào tháng 8/2018, khi tham gia chương trình Stand By Star, Phạm Quỳnh Anh đã trình diễn ca khúc Tất cả sẽ thay em và đã không kìm được nước mắt. Phần đông bình luận cho rằng nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt đã chịu một cú sốc quá lớn về cuộc sống hôn nhân của mình. Hiện clip này vẫn đang nhận được quan tâm lớn từ phía khán giả trong thời gian gần đây. Người hâm mộ cũng tỏ ra đồng cảm và lo lắng cho Phạm Quỳnh Anh.

Clip: Phạm Quỳnh Anh bật khóc và hát không nên lời ca khúc Tất cả sẽ thay em

Trước những ý kiến của khán giả, Phạm Quỳnh Anh đã có chia sẻ chính thức sau khi clip nhận được sự chú ý lớn, cô viết trên trang cá nhân: ‘Mấy hôm nay mọi người share lại clip của chương trình này nhiều lắm, Quỳnh Anh cám ơn nhưng thôi chuyện gì đã qua rồi xin cho qua luôn nhé. Không nhắc lại nữa nhé! Much appreciated!'

Cuộc ly hôn chấm dứt cuộc tình 16 năm của Quang Huy - Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng

Cuộc ly hôn chấm dứt cuộc tình 16 năm của Quang Huy - Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi