Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Bị anti fan 'đá xéo', Hồ Ngọc Hà không ngại ngần inbox nhắn nhủ

Hồ Ngọc Hà còn nhắn tin riêng cho anti fan và đáp trả cực gắt: 'Sống nay chết mai, đừng để ân hận'.

Đây không phải lần đầu tiên những dòng trạng thái, bức ảnh của nữ hoàng giải trí được anti fan đem ra soi mói, bàn luận và 'bị đáp trả' thẳng thắn.

Dù đối với các scandal, Hồ Ngọc Hà thường chọn cách im lặng nhưng với những lời xỉa xói, mỉa mai khiếm nhã của anti fan trên trang cá nhân của mình, cô lại không ngần ngại đối đáp thẳng thắn.

Lần này, nhiều người hâm mộ còn bất ngờ với cách ứng xử của nữ hoàng giải trí. Vì không phải anti fan này bình luận trên trang cá nhân của cô mà là chia sẻ lại với lời lẽ có chút mỉa mai, Hồ Ngọc Hà nhắn tin riêng với giọng điệu rất 'gắt'.

Cụ thể, khi Hà Hồ chia sẻ bức ảnh về tân công nương Meghan Markle với chú thích 'hack não' thì một tài khoản cá nhân đã chia sẻ lại trên một diễn đàn cộng đồng, kèm theo đó là lời đá xéo đầy mỉa mai. ‘Chị H dạo này kém sang quá. Hay nghĩ thiên hạ quên hết 'chuyện xưa' rồi nên mạnh miệng hơn chăng?'

Bài chia sẻ của antifan với lời lẽ đá xéo. 

Bài chia sẻ của antifan với lời lẽ đá xéo.

Tưởng rằng chia sẻ trong nhóm kín thì Hồ Ngọc Hà sẽ không tài nào biết được, nào ngờ 'khổ chủ' đọc được cả và đầy tức giận inbox riêng tư dằn mặt. Giọng điệu thì không thể nào gắt hơn: ‘Này em. Đã nói về người khác thì cẩn thận nhé. Sống nay chết mai, đừng để ân hận'.

Tin nhắn riêng của Hồ Ngọc Hà với antifan  

Tin nhắn riêng của Hồ Ngọc Hà với antifan 

Không biết tài khoản facebook nhận được tin nhắn này nên khóc hay nên cười trước sự phản ứng mạnh mẽ của giọng ca 'Cả một trời thương nhớ'.

Cô vốn được biết đến là người mạnh mẽ và thẳng thắn đáp trả trên mạng xã hội 

Cô vốn được biết đến là người mạnh mẽ và thẳng thắn đáp trả trên mạng xã hội

Nhưng chẳng biết tài khoản này sẽ phản ứng thế nào, nữ ca sĩ đã không ngần ngại block thẳng tay. Và hành động mạnh mẽ này của Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn, không kém gì bài chia sẻ về công nương Meghan Markle.

Dù im lặng trước scandal nhưng không bao giờ Hồ Ngọc Hà chịu nhường bước trước lời lẽ khiếm nhã của antifan. 

Dù im lặng trước scandal nhưng không bao giờ Hồ Ngọc Hà chịu nhường bước trước lời lẽ khiếm nhã của antifan.
Giúp Tiin sửa lỗi