Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị đàn em 'bóc phốt' thường xuyên la hét xin tiền vợ mua xe, Cường Đô La lên tiếng 'dằn mặt'

Những câu chuyện về tình yêu của cặp đôi Trang - Cường qua lời kể của stylist Pông Chuẩn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Trong khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ thì người em thân thiết - stylist Pông Chuẩn lại rảnh rỗi lên mạng xã hội chia sẻ những câu chuyện thú vị của cặp đôi. Cô nàng cho biết rất ít khi ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi nào thế nhưng cô lại hoàn toàn ngưỡng mộ tình cảm chân thành của Trang - Cường dành cho nhau.

Bị đàn em 'bóc phốt' thường xuyên la hét xin tiền vợ mua xe, Cường Đô La lên tiếng 'dằn mặt' 0 

Pông Chuẩn ngưỡng mộ tình cảm của Trang - Cường dành cho nhau. 

Pông Chuẩn ngưỡng mộ tình cảm của Trang - Cường dành cho nhau.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý trong bài viết có lẽ là việc stylist Pông Chuẩn không hề nể nang tình anh em mà thẳng thắn 'kể xấu' vợ chồng Cường Đô La. Cô viết: 'Sự thật ít ai biết về những bài nhạc chế bất hủ mỗi sáng thức dậy của anh, những tiếng la hét xin tiền vợ mua xe cả khách sạn nghe thấy, và nhiều chuyện khác ai muốn biết inbox mình kể cho nghe. 

Còn con vợ lúc nào cũng đè đầu cưỡi cổ chồng, nhưng đi xa một tí, hở ra là chồng tao thế nọ chồng tao thế kia, kể với cái giọng chết mê nhưng về nhà vẫn cứ tỏ ra là lạnh lùng 'chanh sả'.

Pông Chuẩn là bạn thân thiết với vợ chồng Cường Đô La. 

Pông Chuẩn là bạn thân thiết với vợ chồng Cường Đô La.

Chưa hết, nữ stylist cá tính này còn bật mí, Cường Đô La có sở thích rúc vào nách vợ để ngủ. Pông Chuẩn cũng hài hước than thở, đối với cô tháng 7 này rất là mệt vì là tháng đám cưới của 'anh Tràng chị Cương'.

'Bóc phốt' xong, Pông Chuẩn ngay lập tức nhận được lời đe dọa của người trong cuộc. Cường Đô La hài hước lên tiếng cảnh cáo: 'Trời đất, cô Pông chán sống rồi phải không này?' và ngay lập tức nhận được sự đồng tình của bà xã: 'Pông, rồi xong, chúc mừng mày'.

  Hành động 'kể xấu' của Pông Chuẩn bị vợ chồng Cường Đô La 'đe dọa'. 

Hành động 'kể xấu' của Pông Chuẩn bị vợ chồng Cường Đô La 'đe dọa'.

Hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM vào ngày 28/7 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi