Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị dân mạng hỏi khó chuyện kiện tụng vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng tỉnh bơ: 'Cho anh thở tí'

Lùm xùm hôn nhân giữa Trọng Hưng và Âu Hà My vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Trọng Hưng đã đăng tải loạt ảnh mới chụp cùng một số bạn bè thân thiết lên trang facebook cá nhân. Nhìn sơ qua người hâm mộ vẫn có thể nhận ra thần sắc tươi tắn, rạng rỡ hiếm hoi ở một người đàn ông vừa mới ly hôn vợ. Bên dưới bài viết, đã xuất hiện rất nhiều bình luận 'cà khịa' Trọng Hưng đến từ cộng đồng mạng liên quan đến ồn ào hôn nhân giữa anh và vợ cũ.

Bị dân mạng hỏi khó chuyện kiện tụng vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng tỉnh bơ: 'Cho anh thở tí' 0

Trọng Hưng xuất hiện vui vẻ bên bạn bè sau ồn ào ngoại tình, ly hôn.

Trọng Hưng xuất hiện vui vẻ bên bạn bè sau ồn ào ngoại tình, ly hôn.

Cách đây vài ngày, nam đạo diễn từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung loạt bằng chứng tố cáo ngược Âu Hà My về những thông tin sai sự thật. Bên cạnh đó, Trọng Hưng cũng kiên quyết yêu cầu vợ cũ cùng gia đình công khai xin lỗi, đính chính loạt tin đồn thất thiệt trước truyền thông, nhằm trả lại sự trong sạch cho anh.

Đồng thời, nam diễn viên cũng ra thời hạn 3 ngày cho Âu Hà My, nếu không thực hiện, Trọng Hưng sẽ nhờ cậy vào sự can thiệp của pháp luật để giải quyết vụ việc: 'Tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng'.

Những màn đáp trả fan của Trọng Hưng nhận được nhiều sự chú ý.Những màn đáp trả fan của Trọng Hưng nhận được nhiều sự chú ý.

Những màn đáp trả fan của Trọng Hưng nhận được nhiều sự chú ý.

Được biết, ngay khi kết thúc 72 giờ kể từ khi đăng tải bài viết 'cảnh cáo', Trọng Hưng đã cập nhật story trên facebook cá nhân như một dấu hiệu sẵn sàng mời vợ cũ hầu tòa: 'Hết giờ', khi phía Âu Hà My không có bất kì phản hồi nào. Tuy nhiên, kể từ ngày hôm ấy đến hiện tại nam đạo diễn vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào cho thấy sẽ làm đến cùng vụ lùm xùm trên, và khi được fan 'hỏi thăm', Trọng Hưng vẫn chỉ có thể ậm ừ: 'Cho anh thở tí'.

Cùng lúc, khi được một tài khoản quan tâm về địa điểm check in: 'Tưởng ở Hong Kong thì được, đừng tưởng ở Paris, tháp Eiffel là được', nam diễn viên cũng thẳng thắn trả lời: 'Sợ Paris lắm rồi'. Sau cuộc hôn nhân lắm drama với Âu Hà My, Trọng Hưng dường như muốn quên đi tất cả mọi kỷ niệm đã từng có với cô nàng, kể cả màn cầu hôn lãng mạn và bộ ảnh cưới tuyệt vời được thực hiện tại Pháp.

Bị dân mạng hỏi khó chuyện kiện tụng vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng tỉnh bơ: 'Cho anh thở tí' 4

Bị dân mạng hỏi khó chuyện kiện tụng vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng tỉnh bơ: 'Cho anh thở tí' 5

Suốt một tháng qua, đông đảo cư dân mạng bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm về loạt tình tiết bên lề câu chuyện ly hôn giữa cô giáo Âu Hà My và nam diễn viên Trọng Hưng. Vẫn chưa rõ thực hư ra sao, cũng chẳng biết bên nào đúng, bên nào sai, song dân tình chỉ mong mỏi một điều rằng cặp đôi hãy học cách dành cho nhau sự tử tế hậu ly hôn, hết tình vẫn còn nghĩa, vì dù sao trong quá khứ Âu Hà My và Trọng Hưng cũng từng trải qua khoảng thời gian mặn nồng trong mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp.

Góp ý cho Tiin